Dây Chuyền Đá AquamarineDây Chuyền Đá Aquamarine 1Dây Chuyền Đá Aquamarine 2

Dây Chuyền Đá Aquamarine

369,096 đ -32.4%
546,000 đ

Mệnh

  • Thủy

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
369,096 đ
546,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

ĐÁ AQUAMARINE

Đá Aquamarine (hay Ngọc Biển Xanh) có nghĩa là “nước biển” là loại đá thuộc dòng beryl, theo tiếng Hy Lạp thì được gọi là  màu xanh như đá quý lục bảo. Đây được ví như báu vật cuả thần biển và mang laị rất nhiều ý nghĩa đối với người dùng.

Dây Chuyền Đá Aquamarine

Đá Aquamarine màu xanh lá cây hoặc màu xanh da trời. Do ảnh hưởng của màu sắc và ánh sáng đá này luôn phù hợp với với màu da, qúa tuyệt vời đúng không. Màu sắc trang nhã nền nã có thể chế tác thành nhiều món trang sức sang trọng phù hợp làm quà tặng.

Dây Chuyền Đá Aquamarine 1

Tính Chất Chữa Bệnh Của Đá Aquamarine

Về sức khỏe, đá Aquamarine mang lại nhiều lợi ích như:

  • Năng lượng của đá tỏa ra giúp thúc đẩy tăng trưởng và cân bằng lượng hormone trong cơ thể và làm hài hòa chức năng của tuyến giáp.
  • Những người hay đi lại hoặc làm việc máy tính hay môi trường bụi dễ bị khô mắt dùng Mặt dây chuyền đá Aquamarine sẽ cải thiện khả năng của mắt, giảm bớt sự hỗn loạn trên hệ thống miễn dịch, và có hiệu quả đối phó dị ứng, đặc biệt là dị ứng trên cỏ khô và bụi.
  •  Đá này hình thành từ sâu lòng đất hình thành sâu trong lòng đất qua điều kiện phức tạp trong một thời gian dài nên mang năng lượng rất tinh khiết, rất tốt đối với sức khỏe. Năng lượng tỏa ra giúp hệ miễn dịch tốt hơn làm dịu bớt nhữn cơn giận giữ.
  • Đối với trẻ em hay bị sốt thất thường, mang đá trên người sẽ giúp hạ sốt nhanh chóng. Người có những vết thương, sưng tấy, đau nhức đặt đá lên sẽ  giảm đau sưng hiệu quả. Ai hay nghiến răng hoặc hay căng thẳng rất nên mang đá Aquamarine bởi nó giúp cải thiện tinh trạng rất tốt.
  • Aquamarine còn giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi.

Comment