Dây Chuyền Đá Mã Não ĐỏDây Chuyền Đá Mã Não Đỏ 1Dây Chuyền Đá Mã Não Đỏ 2

Dây Chuyền Đá Mã Não Đỏ

369,096 đ -32.4%
546,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
369,096 đ
546,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Dây Chuyền Đá Mã Não Đỏ

– Chất liệu Đá tự nhiên cao cấp ( độ bền cao, vẻ đẹp tự nhiên, bởi tính chất này nên đá mang theo mệnh phong thủy phù hợp với từng người mà đá nhân tạo không thể có được).
– Mã não là một biến thể của thạch anh, và thuộc nhóm Chalcedony. Tuy có cùng công thức hóa học như Thạch anh và Chalcedony, nhưng mã não lại có cấu trúc vi hạt rất mịn. Điều này khiến cho mã não đa số có chất lượng ngọc, chất đá mã não rất dai, do vậy khi được chế tác sẽ cho bề mặt cực kỳ bóng, mịn, bền, đẹp. Mức độ phổ biến của mã não cũng giúp cho các sản phẩm đá mã não có giá thành rất phải chăng, phù hợp với túi tiền đại đa số người tiêu dùng.

Dây Chuyền Đá Mã Não Đỏ

Đá mã não có thể giúp điều hòa và cân bằng hoạt động cơ thể, xua tan mỏi mệt và căng thẳng trong tâm trí. Tính mát lạnh của đá có thể giúp giảm nhiệt độ cơ thể, được dùng khi bị sốt hoặc nhiệt độ cơ thể tăng cao.
– Theo các chuyên gia, đá mã não có tác dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe như khả năng chống lại được nhiều bệnh xảy ra ở dạ dày và hỗ trợ làm giảm các cơn co giật. Viên đá này cũng được người xưa sử dụng nhiều để làm vật may mắn, linh thiêng.

Dây Chuyền Đá Mã Não Đỏ 1

– Cánh mày râu tin tưởng đeo vòng mã não sẽ giúp họ trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới.
– Màu đỏ hợp với người mệnh Hỏa và Thổ.
– Bảo vệ An toàn sức khỏe người dùng khi sử dụng chất liệu Đá tự nhiên.

Comment