Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương Ngọc Tủy Xanh 5x3cmMặt dây chuyền Bất Động Minh Vương Ngọc Tủy Xanh 5x3cm 1Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương Ngọc Tủy Xanh 5x3cm 2Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương Ngọc Tủy Xanh 5x3cm 3

Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương Ngọc Tủy Xanh 5x3cm

406,000 đ -30%
580,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Mộc

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
406,000 đ
580,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương Ngọc Tủy Xanh 5x3cm -tặng dây đeo

Bất Động Minh Vương là người có pháp lực cao nhất trong ngũ đại Minh Vương của Mật Giáo.

Theo sách kinh phật, Bất Động Minh Vương có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng, một tay cầm kiếm, một tay cầm xích. Phía sau ngài là ngọn lửa cháy không ngừng.

Ngài là có nhiệm vụ tiêu diệt Tham – Sân – Si của con người. Hình tượng Bất Động Minh Vương thể hiện cho sức mạnh chống lại những cám dỗ, thế lực tà ma ngoại đạo. Mang đến sức khỏe, hạnh phúc, bình an.

Khi mang tượng Bất Động Minh Vương bên mình và cầu nguyện bạn sẽ được ngài phù hộ giúp tâm trí hanh thông, may mắn trong cuộc sống, chống lại cám dỗ và tránh tiểu nhân làm hại.

Bất Động Minh Vương là vị phật bản mệnh cho người tuổi Dậu


Các loại đá phong thủy Ngọc tủy (Chalcedony – Canxedon)

Chalcedony hay còn gọi là Canxedon có nhiều biến thể khác nhau tạo nên sự đa dạng về cấu trúc cũng như màu sắc của loại đá này.

Chalcedony sữa: Là loại đá Ngọc tủy có màu đá trắng từ trong suốt tới trong mờ, tinh thể kết tinh có hình dạng gần giống chùm nho.

Chrysoprase: Có màu lục phớt vàng, độ trong cao, thường được dùng thay thế đá cẩm thạch do màu sắc có sự tương đồng.

Prase: Loại Chalcedony này cũng có màu xanh lục, tuy nhiên màu sắc không sáng như Chrysoprase.

Carnelian: Có màu từ đỏ, cam tới phớt nâu từ bán trong tới trong mờ

Sard: Biến thể này của Chalcedony có màu gần giống biến thể Carnelian, tuy nhiên, màu của Sard tối hơn, thường từ đỏ phớt nâu tới nâu sẫm.

Chalcedony chrysocolla: Có màu xanh lục, độ trong cao nhưng do có chứa thêm khoáng vật đồng nên sẽ có pha lẫn thêm màu xanh dương.

Onyx: Mang cấu trúc nhiều lớp đá có màu sắc khác nhau xếp song song; có 2 loại là mang tông màu đỏ cam hoặc mang tông màu đỏ nâu, thường có pha lẫn thêm các lớp đen, trắng, được gọi tên lần lượt là onyx carnelian và onyx sard.

Agate: Có dạng tinh thể gồm nhiều lớp đá uốn cong hoặc góc cạnh xếp xen kẽ với nhau. Tùy từng loại tạp chất và màu sắc, người ta có thể phân loại biến thể đá Ngọc tủy này thành các dạng với tên gọi khác nhau như Agate rêu, Agate nhánh cây, Agate phong cảnh, Agate tán sắc, Agate lửa.

Jasper: Những loại Chalcedony có cấu trúc không giống với bất kỳ những loại đã được định nghĩa để đặt tên thì sẽ được xếp vào loại Jasper.


Công dụng của đá phong thủy Ngọc tủy (Chalcedony)

Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương Ngọc Tủy Xanh giúp con người xua tan phiền muộn, lo âu, mang tới sự hân hoan và vui vẻ, giữ tinh thần luôn bình tĩnh.

Trong y học, loại đá này được dùng với công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới rối loạn thần kinh, giúp con người bình tĩnh, giảm chứng trầm uất.

Ngoài ra, nhiều người cũng tin rằng, loại đá này còn khiến con người xích lại gần nhau hơn, củng cố niềm tin và tình yêu cho lứa đôi.

Theo chiêm tinh học phương Tây, đá Ngọc tủy (Chalcedony) là biểu tượng của chòm sao Nhân Mã.

Đá thiên nhiên mỗi mặt vân đá đều khác nhau, và để xem mặt đá đẹp nhất, nên xem dưới nắng, nơi đầy đủ ánh sáng.

Comment