Mặt Dây Chuyền Phật A Di Đà Đá Mã Não Đỏ (Trung : 3x 2.3 cm)Mặt Dây Chuyền Phật A Di Đà Đá Mã Não Đỏ (Trung : 3x 2.3 cm) 1

Mặt Dây Chuyền Phật A Di Đà Đá Mã Não Đỏ

300,000 đ

Mệnh

  • Hỏa

Chọn kích cỡ

Kích thước
Giá gốc
300000
300,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Mặt Dây Chuyền Phật A Di Đà Đá Mã Não Đỏ

(Phật Hộ Mệnh Tuổi Tuất – Hợi)

Phật A Di Đà là vị phật xuất hiện và được tôn sùng trong tất cả các nhánh của Phật Giáo. Ngài là biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ.

Theo kinh phật, hình tượng của Phật A Di Đà được mô tả: Trên đầu ngài là những cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt ngài hiền từ dõi khắp thế gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt nụ cười hòa ái. Trên thân ngài mặc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để cứu giúp, phổ độ chúng sinh.

Mặt Dây Chuyền Phật A Di Đà Đá Mã Não Đỏ (Trung : 3x 2.3 cm)

Mang Mặt Dây Chuyền Phật A Di Đà bên mình sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nhận được sự bảo hộ của ngài khi cầu nguyện hằng ngày.

Phật A Di Đà là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Tuất và tuổi Hợi.

ĐÁ MÃ NÃO ĐỎ 

– Mã não đỏ kết hợp ngồi thiền giúp lượng khí đi xuống một cách từ từ và hấp thụ tà khí qua gan bàn chân. Điều này giúp giảm căng thẳng áp lực, mệt mỏi và loại bỏ độc tố trong người.

Mặt Dây Chuyền Phật A Di Đà Đá Mã Não Đỏ (Trung : 3x 2.3 cm) 1

– Mã não đỏ kết hợp ngồi luyện khí công, có tác dụng kích thích từ trường luân xa, nâng cao sức công, làm tăng thêm khả năng tĩnh tâm của con người.

-Vòng tay mã não đỏ có tác dụng trừ tà, rất thích hợp được dùng đeo làm bùa hộ mệnh hay vật trừ tà.

– Trong trường hợp có người bị sốt mà không kịp đưa đi bệnh viện, có thể đặp một vòng tay mã não đỏ lên trán hoặc ngực sẽ giúp hạ sốt, giảm đau.

- Mặt dây chuyền Phật A Di Đà mã não đỏ giúp có giấc ngủ ngon và đem lại cho những giấc mơ đẹp.

– Những em bé đang đi học khi đeo mặt dây chuyền mã não đỏ sẽ thông minh, linh hoạt, học giỏi, tính thích nghi cao.

Mặt Dây Chuyền Phật A Di Đà Đá Mã Não Đỏ (Trung : 3x 2.3 cm) 3

– Nhân viên tiếp thị khi đeo mặt dây chuyền phật mã não đỏ sẽ trở lên thân mật hơn, phản ứng nhanh hơn, ngoại giao tốt hơn nâng cao hiệu quả công việc.

– Mặt dây chuyền phật mã não đỏ còn giúp cải thiện tình trạng chảy mồ hôi tay, da nóng…

Sản phẩm đá thiên nhiên, trong điều kiện ánh sáng khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau. Và sản phẩm được chạm khắc bằng tay, nên hình mẫu chỉ mang tính chất tham khảo 80%. Không giống 100%.

 

Comment