Website đang bảo trì!
Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Dạ Minh ChâuMặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Dạ Minh Châu 1

Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Dạ Minh Châu

1,419,000 đ -43.24%
2,500,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Mộc

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
1,419,000 đ
2,500,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Dạ Minh Châu

– Phật bà Quan Âm (hay thường được gọi tắt là Phật bà)là biểu tượng của lòng từ bi bác ái, cái tâm hướng thiện, sự bình an và những điềm lành. Với ý nghĩa đó, khuôn mặt của Phật bà được khắc họa trong mặt Phật bà cần thể hiện rõ nét hiền hậu, từ bi. Khi nhìn vào mặt Phật bà, lòng ta sẽ trở nên thanh tịnh, nhẹ nhàng.

Ngọc dạ minh châu là loại ngọc mang tính phóng xạ cực hiếm, ngọc có khả năng tự phát sáng trong đêm.

Ngọc Dạ Minh Châu có vẻ ngoài như một viên đá thông thường, không bóng bẩy đẹp mắt như các loại đá  khác. Ngọc thường được chế tác thành dạng viên tròn. Đây là loại ngọc cực kỳ quý hiếm, xưa kia chỉ có hoàng tộc may mắn mới được sở hữu và thường được dùng làm cống phẩm. Nét đặc trưng ở loại ngọc này là dù ở bất kỳ ánh sáng, nhiệt độ nào, viên dạ minh châu đều có thể tự mình tỏa ra ánh sáng và đặc biệt quyến rũ khi ở trong bóng tối.

Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Dạ Minh Châu 1

Nguyên nhân khiến ngọc dạ minh châu phát sáng

Ngọc Dạ Minh Châu có thể phát sáng là vì nó có chứa 1 tỉ lệ rất nhỏ hàm lượng các đồng vị phóng xạ (đa số là phốtpho), các đồng vị phóng xạ này phân rã sinh ra các tia phóng xạ va đập vào các phân tử khác gây ra hiện tượng quang điện làm nó phát sáng. Tuy nhiên ai đang sở hữu hoặc có ý muốn sở hữu một viên Dạ Minh Châu có thể an tâm việc rằng không phải sợ rằng vào 1 ngày đẹp trời nào đó, bỗng viên dạ minh châu của bạn tắt lịm, bởi vì chu kỳ bán rã của những chất phóng xạ này là rất lớn (cỡ hàng triệu năm).

Cũng giống như đồng đen được cho là có chất phóng xạ bên trong, các vật liệu như ngọc dạ minh châu có thể sẽ được thu gom tạo vật liệu hạt nhân. Thế nên giả sử có việc ngọc dạ minh châu bị phá hủy để nghiên cứu hoặc lấy nguyên liệu hạt nhân cũng là điều khó tránh, độ quý hiếm của chúng vì thế mà tăng thêm nhiều lần.

Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Dạ Minh Châu

Tác dụng của đá phong thủy dạ minh châu: Là loại đá dùng cho trang sức phong thủy như Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Dạ Minh Châu hay các vật phẩm phong thủy khác đặc biệt có thể phát quang trong bóng tối, giúp vực dậy tinh thần những khi gặp chuyện khó khăn hoặc xui xẻo tương tự như tia sáng trong bóng đêm, đồng thời giúp đầu óc sáng suốt dể nhận ra sự gian dối.

Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Dạ Minh Châu 1

Comment