Website đang bảo trì!
Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Dạ Minh ChâuMặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Dạ Minh Châu 1

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Dạ Minh Châu

949,140 đ -47.27%
1,800,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Mộc

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
949,140 đ
1,800,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Dạ Minh Châu là linh vật phong thủy bậc nhất về tác dụng chiêu tài – đổi vận, rước phú quý. Thích hợp cho người mưu cầu tiền tài, buôn bán, và kinh doanh.

Là loại ngọc mang tính phóng xạ cực hiếm, ngọc có khả năng tự phát sáng trong đêm.

Có vẻ ngoài như một viên đá thông thường, không bóng bẩy đẹp mắt như các loại đá  khác. Ngọc thường được chế tác thành dạng viên tròn. Đây là loại đá cực kỳ quý hiếm, xưa kia chỉ có hoàng tộc may mắn mới được sở hữu và thường được dùng làm cống phẩm. Nét đặc trưng ở loại ngọc này là dù ở bất kỳ ánh sáng, nhiệt độ nào,  đều có thể tự mình tỏa ra ánh sáng và đặc biệt quyến rũ khi ở trong bóng tối.

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Dạ Minh Châu 1

Nguyên nhân khiến Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Dạ Minh Châu

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Dạ Minh Châu có thể phát sáng là vì nó có chứa 1 tỉ lệ rất nhỏ hàm lượng các đồng vị phóng xạ (đa số là phốtpho), các đồng vị phóng xạ này phân rã sinh ra các tia phóng xạ va đập vào các phân tử khác gây ra hiện tượng quang điện làm nó phát sáng

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Dạ Minh Châu

Tác dụng của Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Dạ Minh Châu: Là loại đá dùng cho trang sức phong thủy  hay các vật phẩm phong thủy khác đặc biệt có thể phát quang trong bóng tối, giúp vực dậy tinh thần những khi gặp chuyện khó khăn hoặc xui xẻo tương tự như tia sáng trong bóng đêm, đồng thời giúp đầu óc sáng suốt dể nhận ra sự gian dối.

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Dạ Minh Châu 1

Comment