Website đang bảo trì!
Mặt Đồng Điếu Cẩm Thạch HuyếtMặt Đồng Điếu Cẩm Thạch Huyết 1

Mặt Đồng Điếu Cẩm Thạch Huyết

508,410 đ -73.1%
1,890,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
508,410 đ
1,890,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Mặt Đồng Điếu Cẩm Thạch Huyết

Mặt Đồng Điếu Cẩm Thạch Huyết

Ngọc cẩm thạch huyết – Báu vật cho người mệnh Hỏa

 Ngọc cẩm thạch huyết là một trong những loại đá  thuộc hàng thượng đẳng. Từ xưa tới nay, loại đá  này thường chỉ được dùng cho tầng lớp thượng lưu và vua chúa. Ngọc không chỉ thể hiện sự vương giả, chúng còn khiến người đeo toát lên khí chất sang trọng, cao quý và tinh tế. Người không am tường nhìn ngọc chỉ như cục đá. Người am tường nhìn ngọc như thấy cả kho báu. Bởi vậy mới có câu “Giàu chơi vàng, sang chơi ngọc”. Không phải ngẫu nhiên ngọc mang lại khí chất cao quý cho chủ nhân. Nguồn năng lượng từ ngọc rất thần kỳ, nó phát ra từ trường mạnh mẽ có tác dụng:

Mặt Đồng Điếu Cẩm Thạch Huyết 1

  • Ý nghĩa và tính chất của cẩm thạch

    Cẩm thạch chính là những vật tinh túy và quý báu nhất của trời và đất, người dân Việt từ xưa đến nay cũng rất ưa chuộng cẩm thạch. Bởi người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài. Cẩm thạch mang đến sự tinh khiết, ngọt ngào và nuôi dưỡng năng lượng may mắn và yêu thương cho người sử dụng nó.

    Mặt Đồng Điếu Cẩm Thạch Huyết đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của nó làm cho nó hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những người mang cẩm thạch hoặc thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn. Nếu đá cẩm thạch được đeo như một chiếc vòng cổ ở gần trái tim, hoặc như bông tai, họ sẽ thoát những cơn ác mộng và sự bồn chồn.

Mặt Đồng Điếu Cẩm Thạch Huyết

Đeo cẩm thạch cũng là chất tẩy rữa tuyệt vời giải phóng năng lượng tiêu cực bị mắc kẹt trong hệ thống thần kinh, tim, gan, thận, túi mật và bàng quang. Cẩm thạch còn giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, làm giảm nhiễm trùng đường tiết niệu và viêm bàng quang. Loại đá này cũng giúp giảm đau ở các khớp và cơ bắp và bảo vệ người sử dụng nó khỏi bị nhiễm trùng và bệnh tật.

– Ngọc màu xanh lá cây truyền thống: giúp xóa đi sự hiểu lầm, bế tắc trong quan hệ tình cảm.
– Ngọc đỏ: kích thích sự yêu thương cho người đeo nó.
– Cẩm thạch trắng: giúp giải quyết các vấn đề tồn động trong tâm trí.
– Cẩm thạch màu vàng: làm tăng năng lượng cho những người thiếu nghị lực, ù lì, hoặc đang  bị trầm cảm.
– Cẩm thạch màu xanh: làm tăng khả năng tập trung và ngăn chăn sự phân tâm.

Comment