Ngọc Bội Băng Ngọc Thủy TảoNgọc Bội Băng Ngọc Thủy Tảo 1

Ngọc Bội Băng Ngọc Thủy Tảo

778,700 đ -40.1%
1,300,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Mộc

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
778,700 đ
1,300,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Ngọc Bội Băng Ngọc Thủy Tảo

Băng ngọc thủy tảo còn gọi là Mã Não (Agate)

Về bản chất, mã não là một biến thể của thạch anh, và thuộc nhóm Chalcedony. Tuy có cùng công thức hoá học như thạch anh và chalcedony nhưng mã não lại có cấu trúc vi hạt rất mịn. Điều này khiến cho mã não có chất lượng ngọc, chất mã não rất dai vì vậy khi chế tác sẽ có bềm mặt cực kỳ bóng, mịn. 
Vì tính dai của mã não chính vì vậy mã não được sử dụng chế tác ra nhiều đồ trang sức : vòng tay, nhẫn, mặt dây chuyền. Các vật phẩm phong thuỷ : tỳ hưu, thiền thừ.. 
Mã nào xanh rêu phù hợp với những người mệnh mộc và mệnh hoả.

Tác dụng của mã não xanh rêu với sức khoẻ

 
Nó tăng cường tinh thần hứng khởi của người đeo bằng cách thay đổi nồng độ, cai thiện nhận thức và khả năng phán đoán. 
Nó cũng là loại đá chống viêm, giúp chữa bệnh nhiễm trùng, sưng tấy, cảm cúm, cảm lạnh, giảm sốt. Đeo nó giúp phòng tránh bệnh tật lâu dài. 
 
Mã não xanh rêu cũng giúp phục hồi hệ thống miễn dịch, nó được cho là giúp hạ đường huyết và giảm say nắng. Có thể ngăn người các bệnh về da như nấm và kích ứng da. 
 
Nó giúp người đeo giải thoát khỏi bệnh trầm cảm do sự chênh lệch giữ não trái và não phải, nó giúp làm tăng chức năng nhận thức và khả năng nhanh nhạy với môi trượng. Điều chỉnh nhịp đập của tim. Có thể chữa lành chứng viêm dạ dày. 
 
Đá mã não xanh giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể, cũng có thể giảm các dấu hiệu động kinh và dĩ nhiên nó cũng có tác dụng chống và bảo vệ người đeo khỏi chứng mộng du. 
Bên cạnh đó mã não xanh rêu còn giúp tạo hứng khởi, cảm giác phấn chấn cho người đeo. 
 
Ngoài ra người đeo mã não xanh rêu cũng có thể giúp kiềm chế cảm xúc bốc đồng, thúc đẩy lòng khoan dung, tính hoàn thiện và lòng vị tha. 

Tác dụng phong thuỷ của mã não xanh rêu

 
Là viên đá may mắn giành cho những người sinh vào mùa xuân và mùa hè, từ 20/04 – 20/06 . Những tinh thể màu xanh của mã não giúp cho bạn được đổi mới, mang lại thành công trong công việc, những dự định mới, mà mang lại sức khoẻ tốt. 
 
Mã não xanh rêu được xem là viên đá may mắn, những người cổ đại ngày xưa thường mang bên mình viên đã mã não xanh rêu mỗi khi căng buồm ra khơi vì sự an toàn của chính mình trước những cơn thịnh nộ của đại dương. Vì họ tin rằng năng lượng có trong viên đá gắn liền với sức mạnh tự nhiên của đất trời. 
Mang theo Ngọc Bội Băng Ngọc Thủy Tảo bên người để mang lại may mắn và phòng chống bênh tật 

Comment