Thạch anh ưu linh – tuyệt tác của tạo hóa

Thạch anh ưu linh – tuyệt tác của tạo hóa

đ

Mệnh

Chọn kích cỡ

Kích thước
Giá gốc
đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Trong dòng họ nhà đá thạch anh, thạch anh ưu linh là tinh thể quý hiếm nhất, mang lại nhiều tác dụng vô cùng lớn cho người đeo về cả mặt thời trang, sức khỏe và ý nghĩa tâm linh.

Nguồn gốc của thạch anh ưu linh – loại đá tuyệt tác của tạo hóa

Đá gì mà trong đá lại có thể có nguyên bức tranh như vậy? Đây chính là câu hỏi, vừa là câu trả lời xứng đáng nhất cho đá thạch anh ưu linh – loại đá được xem là tuyệt tác của tạo hóa.

Thạch anh ưu linh – tuyệt tác của tạo hóa

Vòng đá thạch anh ưu linh – tuyệt tác của tạo hóa ban tặng

Đá thạch anh ưu linh được tìm thấy nhiều nhất ở Brazil và khu vực Nam Mỹ với đặc điểm chính là đa dạng về màu sắc, trong đó nâu đỏ và xanh lục chính là sự lựa chọn, yêu thích của nhiều người khi chọn loại đá của tạo hóa này.

Trong phong thủy tâm linh, thạch anh ưu linh không chỉ vừa đẹp, thu hút, bắt mắt vì sự đa dạng về màu sắc mà còn tràn đầy nguồn năng lượng đến từ đá tự nhiên, góp phần hỗ trợ sức khỏe, tiền tài, danh vọng, tình duyên nên được các tín đồ phong thủy vô cùng ưa chuộng.

Tại sao đá thạch anh ưu linh lại được xem là tuyệt tác của tạo hóa?

Được xem là viên đá quý nhất trong họ nhà đá thạch anh nên thạch anh ưu linh giúp người đeo hút vượng khí, tài lộc, cải thiện sức khỏe, giải trừ bệnh tật, cải thiện tốt các mối quan hệ, thăng tiến trong công việc, hài hòa các mối quan hệ, hạnh phúc trên đường tình duyên.

Tăng cường sức khỏe

Với nguồn năng lượng từ tự nhiên 100%, trải qua quá trình thu nạp tinh hoa của đất trời nên đá thạch anh ưu linh chứa nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, giúp tăng cường sức khỏe, lưu thông khí huyết, sảng khoái tinh thần, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tật, mệt mỏi.

Thạch anh ưu linh – tuyệt tác của tạo hóa 1

Một chiếc vòng đá thạch anh ưu linh nhỏ nhắn giúp hỗ trợ sức khỏe rất tốt

Tăng hiệu suất lao động

Việc đeo bất kỳ một chiếc vòng đá thạch anh ưu linh nào sẽ trên cơ thể sẽ giúp bạn có một nguồn năng lượng thật tốt để tập trung trong công việc, hóa giải hết lo lắng, căng thẳng, từ đó mang lại hiệu suất làm việc cao hơn.

Biểu tượng của tình yêu

Tuyệt tác của tạo hóa đã tạo nên thạch anh – một biểu tượng đẹp của tình yêu. Hình ảnh những viên đá thạch anh này được ví như những chiếc mũi tên tình ái nên mang lại nhiều bình an, may mắn, hạnh phúc trên con đường tình duyên, hạnh phúc đôi lứa, gắn kết tình cảm dài lâu. Đây chính là lý do vật phẩm phong thủy này được nhiều cặp đôi, bạn bè lựa chọn để làm những món quà xinh xắn, ý nghĩa để tặng nhau.

Mang lại nguồn tài lộc, công danh

Đối với các nhà kinh doanh, việc cải biến vận mệnh theo hướng tích cực, mang lại nhiều tài lộc luôn, mở rộng hơn các mối quan hệ là mong ước của mỗi người. Khi sử dụng đá thạch anh ưu linh – viên đá quý nhất trong họ nhà đá thạch anh, mọi vấn đề này đều được hóa giải nhẹ nhàng.

Cách sử dụng đá thạch anh ưu linh

Thạch anh ưu linh – tuyệt tác của tạo hóa 2

Những viên đá thạch anh ưu linh được mix thành dạng vòng đeo tay

Theo các chuyên gia phong thủy, để những viên đá phát huy hết nguồn năng lượng vốn có, bạn cần biết cách sử dụng đúng cách.

Tốt nhất lên mix thành phụ kiện để đeo tay hoặc kết thành mặt dây chuyền, tạo thành ý nghĩa phong thủy độc đáo.

Những chiếc vòng đá thạch anh ưu linh nhỏ nhắn, xinh xắn, nhiều màu sắc này được lựa chọn theo đúng cung mệnh, sở thích của mỗi người không đơn giản mang tính thẩm mỹ, thời trang mà còn được xem là những chiếc “lá bùa” may mắn thay đổi vận mệnh rất tốt, không phải bất kỳ loại đá nào cũng có thể làm được.

Bạn có thể chọn món quà hết sức đơn giản nhưng ý nghĩa này để dành tặng cho bạn bè, người yêu, người thân trong gia đình.

Thạch anh ưu linh hiện được cửa hàng Ngọc Quý Gemstones cung cấp với đa dạng về màu sắc, mẫu mã, phù hợp với cung mệnh, sở thích người đeo như: Vòng thạch anh ưu linh tóc cam, vòng thạch anh ưu linh tóc nâu, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Tham khảo thêm tại:

👉🏻 http://vongdathachanh.vn

👉🏻 fb.com/TrangSucDaTuNhien

——————————-

Nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại:

📩 m.me/TrangSucDaTuNhien

☎️ 098 555 50 94

Comment

CAPTCHA