7 cách ứng dụng trang sức phong thủy thay đổi vận mệnh

Sử dụng trang sức phong thủy hợp với bản mệnh và ngũ hành người đeo được xem là “bùa may mắn” thay đổi vận mệnh trên nhiều phương diện như tài lộc, sức khỏe, tình duyên, bình an, công danh sự nghiệp, hộ mệnh, trừ tà.
Trang sức phong thủy được biết đến là những vật phẩm có nguồn năng lượng mạnh nhất giúp tăng cường tài khí, vận mệnh cho người sử dụng. Các loại trang sức phong thủy này vô cùng đa dạng như vòng tay đá phong thủy, vòng đá thạch anh, vòng đá mắt hổ, mặt dây chuyền phong thủy, đá mã não, phỉ thúy thiên nhiên….
Trải qua rất nhiều năm hình thành, tích tụ nguồn linh khí tinh hoa của đất trời, nên các loại đá trang sức phong thủy này luôn chứa đựng một nguồn năng lượng cực mạnh, được các tín đồ phong thủy đặc biệt yêu thích.

Tài lộc

7 cách ứng dụng trang sức phong thủy thay đổi vận mệnh

Thực tế cho thấy, tài lộc, công danh của mỗi người có được không chỉ đến từ sự nỗ lực, số gắng năng lực bản thân mà còn nhờ một phần không nhỏ sự may mắn khi sử dụng trang sức phong thủy.
Ứng dụng của trang sức trong phong thủy học cho thấy, bạn có thể bố trí những vật phẩm phong thủy, vòng đá phong thủy, dây chuyền phong thủy bằng đá thạch anh, mã não hoặc Phật hộ mệnh để “kích hoạt” vận may, giúp mau chóng đạt được đường quan lộ hanh thông, mọi việc được suôn sẻ, may mắn như ý muốn.

Sức khỏe

Nếu muốn nâng cao sức khỏe, tăng cường trí nhớ, tập trung tinh thần tốt và có sự hỗ trợ tốt nhất cho hệ tiêu hóa, dạ dày, bạn nên chọn trang sức phong thủy bằng các loại vòng đá có màu trắng. Loại đá phong thủy này có nguồn năng lượng lớn nên giúp loại bỏ đi những áp lực. Ngược lại, vòng đá phong thủy màu đen đặc biệt tốt cho hệ tim mạch, thần kinh; đá màu tím loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực.
7 cách ứng dụng trang sức phong thủy thay đổi vận mệnh 3
Việc đeo vòng đá phong thủy còn giúp những người mất ngủ được an thần, sâu giấc, nâng cao tuổi thọ; làm giảm hiện tượng bóng đè, yếu bóng vía cho người sử dụng.

Trừ tà

Một ứng dụng trang sức phong thủy thay đổi vận mệnh là trừ tà. Ngọc phỉ thúy, ngọc bích được được biết đến trong việc giúp người đeo tránh điềm rủi ro, nguy hiểm đe dọa trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời chống được ma quỷ quấy nhiễu xung quanh, bảo vệ sức khỏe, tinh thần cho con người.

7 cách ứng dụng trang sức phong thủy thay đổi vận mệnh 7

Bình an

Theo các chuyên gian phong thủy, các loại đá Hematite mang lại sứ mệnh giúp người sử dụng cầu được bình an, may mắn như ý muốn.
Nếu muốn thay đổi vận mệnh bằng các loại trang sức phong thủy thì đá Hematite là lựa chọn hàng đầu. Với nguồn năng lượng vô cùng lớn, đá Hematite giúp người đeo xua tan lo lắng, bất an, bực dọc, muộn phiền.

Tình duyên

7 cách ứng dụng trang sức phong thủy thay đổi vận mệnh 6

Tình duyên của bạn không được viên mãn, may mắn? Bạn muốn gắn kết bền chặt, dài lâu tình cảm với người mình thương?… Sử dụng vật phẩm phong thủy theo lời khuyên của các chuyên gia sẽ hóa giải được những điều này.
Cách tốt nhấy hãy lựa chọn và đeo vòng đá hoặc mặt dây chuyền thạch anh hồng để mang lại nguồn năng lượng tốt nhất có thể cho mối lương duyên, hạnh phúc đôi lứa.

Thăng tiến công việc

7 cách ứng dụng trang sức phong thủy thay đổi vận mệnh 5

Thay đổi vận mệnh về công danh sự nghiệp bằng trang sức phong thủy đó cũng là một trong những ứng dụng cực tốt, được các chuyên gia phong thủy chứng minh.
Trong trường hợp này, một chiếc vòng tay phong thủy được chế tác từ mắt hổ sẽ mang đến sự mạnh mẽ, có những thay đổi tích cực trong công việc, tăng cường sự tự tin, dũng khí, mở rộng mối quan hệ, may mắn, thịnh vượng đặc biệt cho chủ nhân.

Hộ mệnh

Trang sức phong thủy không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ cho người đeo, mà còn là những “lá bùa hộ mệnh” nếu sử dụng đúng cung mệnh, tuổi tác cho những ai mang bên mình.

7 cách ứng dụng trang sức phong thủy thay đổi vận mệnh 4

Lời khuyên ở đây là nên chọn các vật phẩm phong thủy được làm từ đá mã não như vòng tay đá mã não đỏ, vòng tay đá mã não đen, vòng tay đá mã não xanh… sẽ giúp người đeo hoạt bát, tràn đầy năng lượng, chống lại các nguồn năng lượng xấu hiệu quả.
Lưu ý: Để 7 ứng dụng trang sức phong thủy thay đổi vận mệnh trên đây phát huy hết tính tích cực như vốn có, người đeo nên tuân theo quy tắc Ngũ hành tương sinh tương khắc với bản mệnh của bạn nhé.

Tham khảo thêm tại:

👉🏻 http://vongdathachanh.vn

👉🏻 fb.com/TrangSucDaTuNhien

——————————-

Nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại:

📩 m.me/TrangSucDaTuNhien

☎️ 098 555 50 94

Comment