Bướm trong phong thủy và những biểu tượng đặc biệt

Một vật phẩm phong thủy về bướm (mặt dây chuyền, vòng đeo tay) giúp mang lại nguồn năng lượng lớn, là biểu tượng của tình yêu đôi lứa bất diệt, lãng mạn vừa cho thấy sự tự do, sáng tạo trong cuộc sống của con người.

Bướm trong phong thủy – biểu tượng của tình yêu bất diệt, hạnh phúc đôi lứa

Giống như loài chim, bướm cũng tự do được bay lượn, tiến đến gần bầu trời nên trong phong thủy, bướm vừa biểu trưng cho tình yêu, sự lãng mạn, vừa cho thấy những khát khao của con người về cuộc sống tự do, thoải mái.
Trong phong thủy, bướm là loài vật mang lại rất nhiều may mắn, hạnh phúc, tình yêu cho đôi lứa và cả những người còn độc thân.
Bướm trong phong thủy và những biểu tượng đặc biệt

Vật phẩm phong thủy bướm

Bướm chính là đại diện cho sự gắn bó bất diệt, lãng mạn giữa các đôi tình nhân. Hình ảnh từng đôi bướm bay lượn đến các bông hoa hút mật cho thấy cuộc sống hạnh phúc, no đủ của những đôi bạn trẻ.
Sử dụng biểu tượng bướm trong phong thủy mang lại cho con người sự tự do, được lựa chọn người yêu. Với những đôi có mối quan hệ ổn định, phù hợp, biểu tượng loài bướm này sẽ tăng cường sự bền chặt, hạnh phúc hơn, mang lại nhiều lợi ích về tình cảm.
Nếu là người độc thân, sử dụng hình ảnh những chú bướm đang bay lượn, màu hồng sẽ mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc hơn trong chuyện tình cảm.

Bướm trong phong thủy là biểu tượng của sự tự do, sáng tạo trong cuộc sống

Bướm xuất hiện là con vật với nhiều màu sắc cuốn hút, khi chúng lột ra khỏi kén được xem là hiện thân của sự chuyển đổi mới trong cuộc sống. Biểu tượng bướm trong phong thủy giúp bạn có cuộc sống tràn đầy năng lượng, tự do, thoải mái, nhất.
Trường hợp bạn gặp khó khăn trong công việc, hãy lựa chọn biểu tượng loài bướm phong thủy để đeo sẽ có những thay đổi tích cực, vươn tới thành công.

Bướm trong phong thủy và những biểu tượng đặc biệt 1

Đeo mặt dây chuyền phong thủy bướm sẽ mang lại những sáng tạo trong cuộc sống

Cách sử dụng bướm trong phong thủy:
Các chuyên gia phong thủy khuyên nên chọn bướm có màu xanh lá cây, vàng, đỏ, xanh dương để làm mặt dây chuyền phong thủy hoặc vòng tay đá phong thủy nhằm mang lại sự phát triển, trưởng thành, thay đổi tích cực, thịnh vượng, may mắn.
Chú ý bướm đen là biểu tượng của những điều không may mắn như chết chóc, bệnh tật, vì vậy không nên lựa chọn.
Khi lựa chọn hình ảnh bướm trong phong thủy, tốt hơn hết nhờ sự tư vấn của các chuyên gia để được phù hợp với ý nguyện và bản mệnh mỗi người.
Vật phẩm phong thủy bướm hiện được cửa hàng Ngọc Quý Gemstones cung cấp với đa dạng về màu sắc, mẫu mã, phù hợp với cung mệnh, sở thích người đeo.

——————————-

Tham khảo thêm tại:

👉🏻 http://vongdathachanh.vn

👉🏻 fb.com/TrangSucDaTuNhien

——————————-

Nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại:

📩 m.me/TrangSucDaTuNhien

☎️ 098 555 50 94

Comment