Công danh tình duyên Thạch Lựu Mộc 1980 -1981

Tuổi Canh Thân (sinh năm 1980) và Tân Dậu (1981) đều thuộc bản mệnh Thạch Lựu Mộc – những người được biết đến có số giàu sang phú quý, xuất chúng hơn người, nhất là khi gặp được các Ngũ hành tương sinh như Hỏa, Mộc.
Mạng THẠCH LỰU MỘC (Gỗ cây lựu đá)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓ
Phật Bà Quan Âm độ mạng
Màu tương sinh: Đen, xanh dương (thuộc Thủy).
Màu có tính chất hỗ trợ với cốt cách, tinh thần: Xanh lục (thuộc Mộc).
Màu chế khắc: Đỏ, vàng, trắng.

Vài nét về Thạch Lựu Mộc

Bản mệnh Thạch Lựu Mộc của người sinh năm 1980 thuộc Dương Mộc (khỉ ăn quả); ngược lại sinh năm 1981 thuộc âm Mộc (gà lẫn trong bầy rồng).
Theo sách xưa, Canh Thân là tháng 7, Tân Dậu là tháng 8 – khoảng thời gian hành Mộc bị suy yếu, lúc này chỉ có cây lựu đơm hoa kết trái nên được gọi là Thạch Lựu Mộc.
Vì Thạch Lựu Mộc luôn cứng cáp, vững chắc nên dao búa không thể đốn ngã, giống như Kim khắc Mộc vậy. Trong khi đó, Canh Thân và Tân Dậu cả chi lẫn can đều thuộc về hành Kim, thế âm mà nạp thành âm Mộc nên lấy lẽ tương khắc chống chọi để mà giữ vững. Hơn nữa, vì hình Mộc mà chất đá nên gọi là Thạch Lựu.
Thạch Lựu Mộc được biết đến là những người có bản tính lương thiện, chăm chỉ, chịu khó, tài vận hanh thông, thông minh, lanh lẹ, khả năng giao tiếp giỏi nhờ tài ăn nói nên về thuật nhân tướng học cuộc đời họ khá an nhàn, sung sướng.

Công danh tình duyên Thạch Lựu Mộc 1980 -1981

Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá

Tính cách

Hai tuổi Tân Dậu và Canh Thân thuộc Thạch Lựu Mộc có lối tư tưởng kiên định, ít thay đổi, nhạy bén đặc biệt trước các biến động cuộc đời nên nếu là một sao trung kiên sẽ khá quang minh chính đại, đáng tin cậy, can trường hơn người, dám làm dám chịu.
Trong Ngũ hành, mệnh Mộc thuộc mùa xuân – mùa của sự sinh sôi, phát triển của muôn loài. Hành Mộc được hình dung như một cái cây, ở đó vừa có sự mềm dẻo, nuôi dưỡng vừa có nguồn năng lượng tượng trưng cho sự phát triển. Do đó, những người thuộc Thạch Lựu Mộc luôn được biết đến với tính cách, phẩm chất tốt.
Họ có sự quyết định nhanh chóng, có ý tưởng, óc sáng tạo nhạy bén, lòng trắc ẩn dồi dào; trong cuộc sống luôn chủ động, tự lập, giàu lòng nhân ái với mọi người xung quanh. Vì hành Mộc chủ về nhân, có khí chất ôn hòa nên luôn mang trong mình sự cảm thông, chia sẻ, hiền lành, ưa làm những việc phúc đức nhưng cũng mang ý chí, nghị lực mạnh mẽ, cứng rắn phi thường.

Tài lộc

Như đã luận bàn ở trên, Canh Thân và Tân Dậu đều chăm chỉ, chịu khó nên trên phương diện tài lộc, họ có bổn mạng tốt, đạt được nhiều may mắn, danh vọng về công danh tài lộc. Số phước được hưởng của cải, lộc trời ban.
Những người sống tích đức, làm nhiều việc thiện, hiền hòa, ngay thẳng sẽ được hưởng nhiều phước lộc, thành đạt trên con đường công danh sự nghiệp. Về sau con cháu có số hưởng phú quý hơn người.

Lựa chọn vợ chồng kết hôn

Nếu tuổi Canh Thân sinh vào các tháng 1, 3, 4, 10, 12 âm lịch số mệnh khá đào hoa nên thường có nhiều thê thiếp, tình yêu hơn. Kết hôn với các tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi sẽ giúp bạn có cuộc sống giàu sang, phú quý, đường công danh, con cái phát triển, đầy đủ hơn rất nhiều.
Kết duyên với các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão sẽ chỉ có cuộc sống trung bình vì chỉ hợp về đường tình duyên, không hợp đường công danh sự nghiệp. Khi kết duyên với các tuổi Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ sẽ gặp phải cuộc sống khó khăn, khổ cực suốt đời.
Thạch Lựu Mộc 1981 (Tân Dậu) nên kết hôn với những người tuổi Sửu, Tỵ như Quý Sửu, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Kỷ Tỵ để mang lại hạnh phúc, giàu sang, may mắn trong cuộc đời. Lá số tử vi cho thấy những người Tân Dậu có nhiều thay đổi về đường tình duyên, phải ngoài 40 tuổi trở đi mới có sự ổn định, êm ấm hơn.

Công danh tình duyên Thạch Lựu Mộc 1980 -1981 1

Vòng đá thạch anh xanh – trang sức phong thủy giúp tăng cường vận khí cho Thạch Lựu Mộc

Gia đạo, công danh

Xét về gia đạo của Thạch Lựu Mộc cho thấy hay có những xung đột, thắc mắc, âm thầm ghen ghét nhau nên phần gia đình thường có tính lộn xộn, đến giai đoạn trung tuổi mới êm ấm được. Đường công danh có và dễ phất lên. Vì họ là những người chăm chỉ, chịu khó nên sự nghiệp vững chãi từ ngoài 35 trở đi và bắt đầu đạt được nhiều thành quả tốt đẹp.

Sự nghiệp

Thạch Lựu Mộc được biết đến là type người đa tài, tài năng nên có nhiều thành tựu lớn trên đường công danh sự nghiệp. Tốt nhất nên theo đuổi đường kinh doanh, tài chính, thương mại, ngân hàng. Một số người lại rất thành công trên cơn đường nghệ thuật, hội họa, văn chương.
Dù đi theo đường nào họ cũng luôn thành công và giàu có vì bản mệnh của họ vừa có tài, tâm và đức độ, mạnh mẽ, kiên cường vươn lên ở bất kỳ hoàn cảnh nào.
Để nói về Thạch Lựu Mộc, người ta luôn nghĩ đến những con người đại cát, đại lợi, họ sẽ là một vườn cây mang lại trái ngọt thơm cho cuộc đời.
Theo các chuyên gia phong thủy, để tăng cường vận khí, những người mệnh Thạch Lựu Mộc nên sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy, trang sức phong thủy như thạch anh đen, thạch anh xanh lá, thạch anh tóc đen…; đeo Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương đối với những người tuổi Dậu và Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai với những người tuổi Thân để được độ mạng, ban phúc vô lượng từ ánh sáng nhà Phật.
💠Sản phẩm được cửa hàng trang sức đá phong thủy Ngọc Quý chế tác tại Việt Nam.
💠Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.
 
——————————-

Tham khảo thêm tại:

👉🏻 http://vongdathachanh.vn

👉🏻 fb.com/TrangSucDaTuNhien

——————————-

Nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại:

📩 m.me/TrangSucDaTuNhien

☎️ 098 555 50 94

Comment