Những cách ứng dụng phong thủy để cầu tài lộc và sự nghiệp

Trên đường công danh sự nghiệp mỗi người, bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực không ngừng từ bản thân, việc sử dụng vật phẩm phong thủy đúng cung mệnh, vị trí, hướng…. có ý nghĩa không nhỏ trong việc thu hút tiền tài, danh vọng, sự nghiệp như ý muốn.

Một số cách ứng dụng phong thủy để cầu tài lộc và sự nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

Mang vòng thạch anh tóc: Ứng dụng phong thủy để cầu tài lộc và sự nghiệp

Thạch anh tóc còn gọi là Rutilated quartz – loại thạch anh chứa bao thể dạng kim, que với nhiều màu sắc khác nhau như xanh, vàng, đỏ, nâu đỏ, titan, sữa…

Trong phong thủy, mỗi màu thạch anh tóc có ý nghĩa nhất định về sức khỏe, tình duyên hạnh phúc, công danh sự nghiệp. Với các trường hợp muốn cầu danh lộc, mong đường hoạn lộ cái quan hanh thông đừng quên đeo vòng thạch anh tóc xanh như một vị “bảo bối”.

Những cách ứng dụng phong thủy để cầu tài lộc và sự nghiệp

Thạch anh tóc – nguồn năng lượng tự nhiên mang đến tài lộc, đường công danh như ý

Thạch anh tóc xanh sẽ giúp chủ nhân tăng cường sự tự tin, thoải mái tinh thần, từ đó giải quyết mọi vấn đề được dễ dàng, thuận lợi nhất, tạo nên những bước phát triển mới trong sự nghiệp. Nếu bạn chuẩn bị đi công tác xa hay muốn thương lượng, ký kết hợp đồng với khách hàng, đừng quên lựa chọn 1 chiếc vòng thạch anh tóc xanh để mang lại nhiều may mắn, thành công hơn nhé.

Bên cạnh đó, thạch anh tóc vàng được biết đến như 1 “báu vật quý hiếm” giúp người đeo phát huy hết sự sáng tạo trong công việc, tăng cường suy nghĩ, trí nhớ, dám nghĩ, dám làm nên nhanh chóng gặt hái được nhiều thắng lợi.

Dùng THưu, Thiềm thừ

Theo các chuyên gia phong thủy, một trong những cách ứng dụng phong thủy để cầu tài lộc và sự nghiệp như ý nguyện phải kể đến việc dùng Tỳ Hưu và Thiềm thừ.

Tỳ Hưu – con thứ 9 của Ngọc Hoàng, được hiển linh thành thần để đi giúp đỡ mọi nhà. Vì Tỳ Hưu chỉ ăn vàng, bạc và không có hậu môn nên đây là linh vật phong thủy thần giữ của trong nhà tốt nhất.

Những cách ứng dụng phong thủy để cầu tài lộc và sự nghiệp 1

Tỳ Hưu – 1 ứng dụng phong thủy để cầu tài lộc và sự nghiệp 

Trên đường hoạn lộ cái quan, cầu tài cầu lộc, vật phẩm phong thủy này được biết đến để thu hút vận may, vượng tài vượng lộc, trấn trạch nên đặc biệt thích hợp với những người kinh doanh, buôn bán. Tốt nhất nên chọn Tỳ Hưu màu đen hoặc xanh, đặt đầu Tỳ Hưu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để nguồn công năng được dồi dào hơn.

Thiềm từ (cóc ba chân) với hình ảnh đặc trưng là ngậm đồng tiền trong miệng nên có năng lực chiêu tài rất mạnh, mang lại vận may, tiền tài, sự nghiệp cho gia chủ. Hơn nữa, Thiềm từ còn có khả năng kiểm soát tiểu nhân, ngăn chặn vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc.

Để Thiềm từ phát huy hết tác dụng trong phong thủy, khi thỉnh về nên đặt trong phòng khách, phòng kinh doanh cơ quan ở góc đối diện chéo với cửa chính vì đây là vị trí Tài vị.

Trưng trụ đá tinh thế

Những cách ứng dụng phong thủy để cầu tài lộc và sự nghiệp 2

Trụ đá tinh thế biểu tượng nguồn năng lương dương mạnh mẽ

Hình dạng trụ đá tinh thế thẳng đứng với phần đế rộng và rất vững chãi, đầu trên nhọn thẳng mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.

Khi trưng trụ đá tinh thế đúng cách sẽ toát lên một nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, cho thấy tính bứt phá ngoạn mục vì hình dáng của trụ thẳng đứng, cao vút – biểu tượng của tinh thần cầu tiến, thịnh vượng, phát đạt. Vì vậy, trụ đá này được ứng dụng rất nhiều để cầu tài lộc và sự nghiệp.

Với những người mong muốn được thăng quan, tiến chức, đừng quên trưng trị đá tinh thế màu tím trên bàn làm việc để mang lại nguồn năng lượng dồi dào, mạnh mẽ về sự dũng cảm, bứt phá. Nếu đã là lãnh đạo, vật phẩm phong thủy này giúp tăng cường hơn nữa khả năng này, bao dung với cấp dưới và có được sự nghiệp vững vàng hơn.

Ứng dụng phong thủy để cầu tài lộc và sự nghiệp: Dùng cầu đá

Những cách ứng dụng phong thủy để cầu tài lộc và sự nghiệp 3

Cầu Đá – Nguồn Dương khí dồi dào

Quả cầu là tượng trưng của đất trời (Thổ) và nguyên liệu để chế tạo nên quả cầu cũng là nguyên khí của Thổ nên nguồn năng lượng Dương khí càng mạnh mẽ hơn. Vì vậy, Quả Cầu Đá Phong Thủy được biết đến mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

Nguồn Dương khí dồi dào từ quả cầu đá sẽ giúp người sử dụng tăng cường trí tuệ, sự nhanh nhạy, sự nghiệp, danh vọng hanh thông, cầu quan như ý, đỗ đạt cao trong thi cử, đồng thời giảm thiểu đi sự bế tắc trong công việc.

Tâm hướng thiện, làm điều thiện

Những cách ứng dụng phong thủy để cầu tài lộc và sự nghiệp 4

Sống có đức, lòng thành sẽ mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống

Theo các chuyên gia phong thủy, để cầu tài lộc, công danh sự nghiệp như ý, ngoài việc ứng dụng 4 điều phong thủy như đã kể trên, mỗi người phải luôn để tâm hướng thiện và làm nhiều điều thiện.

Nhà Phật đã nói: Tâm hướng thiện là sự đầu tư sinh lời nhất. Nếu chỉ chú trọng đến việc sử dụng vật phẩm phong thủy mà trong tư tưởng không có lòng từ bi hỷ xả, vô ngã, vị tha, không hướng đến việc tu tâm, tích đức thì mọi việc cũng trở nên vô nghĩa.

Nếu vừa đảm bảo được tấm lòng thành, vừa thỉnh vật phẩm phong thủy trưng bày đúng cách, tự nhiên con đường hoạn lộ cái quan của mỗi người sẽ sáng rõ, hanh thông hơn.

Tham khảo thêm tại:

👉🏻 http://vongdathachanh.vn

👉🏻 fb.com/TrangSucDaTuNhien

——————————-

Nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại:

📩 m.me/TrangSucDaTuNhien

☎️ 098 555 50 94

Comment