Quả Cầu Đá Phong Thuỷ

Quả Cầu Đá Phong Thuỷ

 
Quả Cầu Đá Phong Thuỷ theo quan niệm sẽ mang đến sự bình an và may mắn. Quả cầu phong thuỷ có hình dạng tượng chưng cho Thổ. Theo phong thuỷ, quả cầu sẽ hấp thu dương khí từ trời đất nên nó có khả năng đẩy lùi âm khí, bệnh tật, tiểu nhân…
Việc sử dụng quả cầu thế nào để có hiệu quả tốt nhất phụ thuộc vào hướng để quả cầu và tuổi của người đó.

Chọn theo hướng bài trí

– Hướng Đông: màu lục, tím
– Hướng Tây: màu trắng
– Hướng Nam: màu đỏ
– Hướng Bắc: màu đen, màu lam, màu trà
– Trung Tâm: màu vàng, cam

Chọn theo tuổi

– Màu lam giúp chủ nhân luôn cảm thấy bình yên, vui vẻ và hạnh phúc. Hợp với tuổi: Tý, Dần, Mão, Hợi.
– Màu trắng giúp tăng cường trí não, nâng cao trí nhớ và khai sáng vận mệnh. Hợp với tuổi: Tý, Thân, Dậu, Hợi.
– Màu vàng giúp vững vàng tài lộc, nâng cao trí não và tâm lý. Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu.
– Màu tím giúp tâm lý vững vàng ổn định, tăng cường khí lực. Hợp với tuổi: Sửu, Tỵ, Ngọ, Thìn, Mùi, Tuất.
– Màu lục giúp thúc đẩy sự cần cù, siêng năng, tích tụ tài vận. Hợp với tuổi: Dần, Mão, Tỵ, Ngọ.
– Màu hồng giúp chủ nhân tìm được tình yêu đích thực, tăng cường củng cố các mối quan hệ đồng nghiệp và xã hội. Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ.
– Màu đen giúp cho lời nói hành động có uy lực hơn, nâng cao dung khí và uy tín. Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi,Tuất, Thân, Dậu.

11 loại cầu phong thuỷ và tác dụng

 
1. Quả cầu mắt hổ: Mắt hổ thể hiện cho cái nhìn sâu sắc, nâng cao sức mạnh thể chất và sự sáng tạo, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung.

Quả cầu mắt hổ:
Quả cầu mắt hổ

 2. Quả cầu đá thạch anh vàng và thạch anh trắng khắc phục tình trạng căng thẳng thần kinh và stress trong thời gian dài. Nó trợ giúp cho chủ sở hữu có một cuộc sống dồi dào về tài lộc. Ngoài ran ó còn giúp điều khiển cảm xúc và chí tưởng tượng, ý chí vững vàng.
Quả cầu thạch anh trắng
Quả cầu thạch anh trắng

3. Quả cầu đá dạ minh châu có tác dụng làm khăng khít các mối quan hệ, đặc biệt là các mối quan hệ làm ăn. Tên của loại đá này có nguồn gốc từ epidosis của Hy Lạp, nghĩa là “phát triển cùng nhau”. Ngoài ra nó giúp tinh thần phấn chấn khi bạn cảm thấy mệt mỏi, giúp phát hiện ra sự lừa dối.
Quả cầu đá dạ minh châu
Quả cầu đá dạ minh châu

4. Quả cầu đá xà cừ là một hòn đá đầy quyền lực. Nó giúp cho người sở hữu thuận lợi hơn trong việc thực hiện hoá giấc mơ và mục tiêu. Giúp tăng cường trực giác, kích thích trí tưởng tượng cho sự sáng tạo, tăng cường sự nhiệt huyết và nỗ lực trong công việc.
Quả cầu đá xà cừ
Quả cầu đá xà cừ

5. Quả cầu ngọc xanh Đông Linh giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh lá cây mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó là loại đá của may mắn và cơ hội, người ta thường giữ chặt trong lòng 2 bàn tay khi hình dung tiền bạc hoặc may mắn sẽ tìm đến, như là một lời nguyện cầu linh nghiệm.
Quả cầu ngọc xanh Đông Linh
Quả cầu ngọc xanh Đông Linh

6. Quả cầu đá Obsidian được xem như là một lá chắn bảo vệ, hỗ trợ người sở hữu trong giao tiếp, xua tan những cơn giận dữ, bất hoà và nóng vội. Nó cũng giúp giảm bớt những nỗi sợ hãi và thái độ tiêu cực. Tăng cường khả năng để đạt được sự thành công, giúp phát tác các tài năng còn ẩn sâu trong bạn.
Quả cầu đá Obsidian
Quả cầu đá Obsidian

7. Quả cầu đá thạch anh hồng có tác dụng tích cực trong chuyện tình cảm, tăng cường sự đồng cảm và lãng mạn trong tình yêu. Người ta thường đặt quả cầu đá thạch anh hồng phấn cạnh giường để có một giấc ngủ ngon và giấc mơ đẹp. Ngoài ra nó còn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tình dục và sinh sản.
Quả cầu đá thạch anh hồng
Quả cầu đá thạch anh hồng

8. Quả cầu đá thạch anh tím tượng trưng cho lòng đạo đức, sự khiêm tốn, chân thành và trí tuệ minh mẫn. Ngoài ra nó còn là hòn đá của quyền lực giúp chống lại cảm giác tội lỗi, sợ hãi và sự lừa dối bản thân, bảo vệ chống lại tà khí. Qủa cầu đá thạch anh tím còn hỗ trợ trong thiền định và cả trong trừ độc, chữa bệnh.
Quả cầu đá thạch anh tím
Quả cầu đá thạch anh tím

9. Quả cầu đá dạ quang xanh tăng sự tập trung và giúp đưa ra những quyết định sáng suốt. Nó còn giúp bạn cảm nhận được những điều tiêu cực sắp xảy, hấp thụ và trung hòa các năng lượng xấu phát ra từ các vật dụng xung quanh.
Quả cầu đá dạ quang xanh
Quả cầu đá dạ quang xanh

10. Qu cầu gỗ hóa thạch theo phong thủy được coi là biểu tượng của trí tuệ và may mắn. Theo quan điểm dân gian, quả cầu mang nguyên khí của Thổ, tức là có tính Dương, có tác dụng tốt với những nơi âm thịnh dương suy, tăm tối hoặc thiếu sinh khí.
Quả cầu gỗ hóa thạch
Quả cầu gỗ hóa thạch

12. Quả cầu thạch anh ưu linh là viên đá quý nhất trong họ nhà đá thạch anh, đá thạch anh ưu linh có thể thu hút vượng khí, tài lộc giúp chủ nhân có nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, cải thiện các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thăng tiến trong công việc.
 
——————————-

 Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

 Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

 MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

 BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

Comment