Vòng tay đá garnet (ngọc hồng lựu) mix charm 6Vòng tay đá garnet (ngọc hồng lựu) mix charm 7Vòng tay đá garnet (ngọc hồng lựu) mix charm 9Vòng tay đá garnet (ngọc hồng lựu) mix charm 10Vòng tay đá garnet (ngọc hồng lựu) mix charm 11

Vòng garnet 3line phối charm bạc 3line Brazil

880,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Giá gốc
880,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Vòng garnet 3line phối charm bạc 3line Brazil

 

Vòng garnet

Tác dụng mang lại may mắn, là viên đá dẫn đường, giúp chủ nhân đưa ra các quyết định phán đoán chính xác. Ngoài ra Ngọc Hồng Lựu còn được coi là viên đá của nữ giới, no hỗ trợ trị các bệnh hằng ngày của phụ nữ như đau bụng kinh, thiếu máu, và sinh lý nữ.

TÁC DỤNG CỦA VÒNG GARNET

Granat – đá của tình yêu, có khả năng khơi đậy niềm đam mê trong tình yêu và làm phấn chấn tâm hồn. Nó xua đuổi bất hạnh và đem lại hạnh phúc cho chủ nhân. Vòng garnet 3line phối charm bạc 3line Brazil có tính gợi tình, khơi dậy lòng quả cảm, tăng cường ý chí và sự dẻo dai cũng như giúp phát triển lòng tự tôn.

Vòng garnet

Người ta tin rằng, nhẫn gắn mặt đá granat đem lại chủ nhân của nó quyền thống trị người khác. Granat cũng được coi là biểu tượng của lòng trung thủy, niềm tin, lòng trung thành và sức mạnh. Vòng garnet 3line phối charm bạc 3line Brazil  có thể giao tiếp với thế giới của những người đã khuất. Nó có tác dụng với những người có mong muốn nhìn vào tương lai.

Vòng garnet 3line phối charm bạc 3line Brazil nat là biểu tượng của chòm sao Thích Bình và Thiên Ất trong cung hoàng đạo, năng lượng chiếu xạ của dương có tác dụng tới luân xa vùng xương cùng: cung cấp năng lượng cho trực tràng, bộ máy nâng đỡ – vận động: giúp tạo ý chí trong cuộc sống, năng lượng thể chất, tiềm năng, khơi dậy cảm giác vững tin và kiên định.

——————————-

Tham khảo thêm tại:

👉🏻 http://vongdathachanh.vn

👉🏻 fb.com/TrangSucDaTuNhien

——————————-

Nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại:

📩 m.me/TrangSucDaTuNhien

 098 555 50 94

——————————-

 Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

 Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

 MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

 BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

Comment