Vòng kết dây charm tuổi Tỵ  bọc vàng 24kVòng kết dây charm tuổi Tỵ  bọc vàng 24k 1

Vòng kết dây charm tuổi Tỵ bọc vàng 24k

359,150 đ -34.7%
550,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Kim
  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
359,150 đ
550,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Tỵ bọc Vàng 24K

Đeo Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Tỵ bọc Vàng 24K giúp cho người tuổi Tỵ gặp mai mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong công việc cũng như tạo cảm giác an lành cho gia chủ giúp giảm stress do áp lực trong công việc đặc biệt còn là xu hướng thời trang cho giới trẻ hiện nay tạo sự thu hút ánh nhìn từ mọi người.

Vòng kết dây charm tuổi Tỵ  bọc vàng 24k

1. Tài năng và tính cách của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có khả năng trở thành nhà chính trị, triết học, thần học hoặc một kĩ sư luyện kim. Cũng có thể trở thành một nhà tư tưởng sâu sắc. Họ là người khó hiểu nhất trong mười hai con giáp. Bởi là người có trí tuệ đặc biệt thiên bẩm nên họ còn có thể trở thành một người mang chủ nghĩa thần bí. Những người tuổi Tỵ có văn hoá, thường thích đọc sách, nghe nhạc, thích ăn ngon, thích xem hài kịch. Họ bị tất cả những thứ có giá trị thẩm mĩ thu hút. Trai tài gái sắc thường là người tuổi Tỵ. Vì thế nếu bạn là người tuổi Tỵ nhiều khả năng bạn sẽ có một vận mệnh tốt.

Người tuổi Tỵ thường quyết đoán và hành sự theo ý mình, khó hoà đồng với số đông. Họ hoặc là một người có niềm tin tôn giáo sâu sắc hoặc là người theo chủ nghĩa hưởng lạc, họ chấp nhận tin theo niềm tin của họ chứ họ không bao giờ lắng nghe lời khuyên của người khác. Nhưng trong nhiều trường hợp, họ luôn đúng trong suy nghĩ.

Giống như tuổi Rồng (tuổi Thìn) thuộc tướng tuổi Tỵ giống như vận số của họ, hoặc là kết thúc hoàn mĩ hoặc là kết thúc như bi kịch. Có thể họ phủ nhận nhưng thực tế, phía sau của biểu hiện từng trải, tâm hồn họ lại ẩn chứa một hoài nghi sâu lắng. Cá tính của một số thuộc tướng khác cho phép để lại mối nợ ở đời sau nhưng đối với người tuổi Tỵ, họ luôn quyết tâm thanh toán ngay trong hiện tại. Họ vui vẻ với quan điểm này, bởi người tuổi Tỵ luôn nhiệt tình và hăng say trong công việc nên vô tình hoặc cố ý họ luôn sòng phẳng khi kết thúc.
Người tuổi Tỵ không bao giờ bị khuất phục bởi đồng tiền, họ luôn vui lòng với tất cả những gì họ có. Nếu thiếu tiền, họ sẽ nhanh chóng tìm được giải pháp để thay đổi tình thế. Nhưng người tuổi Tỵ không nên đánh bạc bởi họ chắc chắn sẽ trở về với đôi bàn tay trắng. Đặc biệt, người tuổi Tỵ không bao giờ có sai lầm lần thứ hai, bởi họ là người có khả năng tỉnh ngộ rất nhanh, và mau chóng rút ra kinh nghiệm. Nói chung, trong kinh doanh, họ là người cơ mưu và cẩn thận.

Là một người bình thường, tuổi trẻ đã từng nếm trải sự nghèo khó, sẽ không bao giờ quên, khi có được sự khá giả lại trở thành tham lam và keo kiệt.

Xét về mặt tính cách, người tuổi Tỵ rất đa nghị, nhưng không giống như người tuổi Dần (Hổ), người tuổi Tỵ thường cất giấu sự hoài nghi trong đáy lòng.

Vòng kết dây charm tuổi Tỵ  bọc vàng 24k 1

Là một người tuổi Tỵ có văn hóa, họ sẽ không bị cuốn mình theo những chuyện vô bổ. Đối với tiền bạc họ là người khảng khái, nhưng khi cần đạt được mục đích, có thể một số trường hợp họ bất chấp thủ đoạn. Họ sẽ không ngần ngại e dè khi loại bỏ những vật cản trên đường.
Có thể nói, tất cả những lời dự đoán về tương lai vận mệnh của người tuổi Tỵ thường không đáng tin cậy, bởi họ là những người có đầu óc cơ hoạt nhưng lại kiên trì bền bỉ. Nên nhớ tuổi Tỵ là là một tuổi kiên cường trong mười hai thuộc tướng.

Trong quan hệ, người tuổi Tỵ là người có cá tính mạnh mẽ, yêu cầu đối với đối tượng rất cao. Họ vốn là người đa nghi, nhưng cấp độ nghi ngờ còn tuỳ thuộc vào đối tượng. Họ tuyệt đối không chấp nhận sự lừa dối. Khi họ cảm thấy lo sợ hay nghi ngờ, với một khả năng mẫn cảm cao, rất có thể bị ức chế cực độ.

Khi họ bị kích thích tức giận, mức độ tức giận sẽ cao hơn người bình thường, nhưng bề ngoài cư xử với đối tượng vẫn có thể trở nên bình thường dù trong lòng họ đang sôi sục căm phẫn. Họ thường thích có biểu hiện lãnh cảm với đối tượng chứ không thích dùng những lời lẽ cay độc hay biểu hiện thô bạo. Có một số người tuổi Tỵ lại thích cho kẻ thù những đòn chí mạng, hòng tiêu diệt triệt để. Bản thân tư duy của họ là một âm mưu, chờ đợi thời cơ đế báo thù. Nếu ai không may là kẻ thù của họ thì tốt nhất không nên đối đầu, thực ra tránh voi chẳng xấu mặt nào.

Nữ giới tuổi Tỵ thường là con gái đẹp, họ lạnh lùng với vẻ đẹp hút hồn. Họ là người tự tin. Tuy rằng mỗi khi nhàn rỗi, họ hay lui tới những nơi vắng vẻ để tìm sự tĩnh lặng, vì thế gợi cho người khác nhầm tưởng họ là người thích nhàn rỗi, nhưng thực tế, bản chất của người tuổi Tỵ nói chung luôn ẩn chứa trong lòng họ những hoài bão, ý chí vươn lên, vì thế về tư tưởng họ luôn là người bận rộn.
Người tuổi Tỵ thường có nước da đẹp, ít mẩn ngứa hoặc mụn nhọt, mặc dù có thể họ ít quan tâm đến việc chăm sóc da mặt. Trong điều kiện có bức xúc tâm lý thì có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh hoặc hệ tiêu hoá và rất ít biểu hiện ra bên ngoài. Có rất nhiều người tuổi Tỵ có bệnh về dạ dày hoặc suy nhược thần kinh, những bệnh này thường do ức chế nơi tì vị mà sinh ra.

Vòng kết dây charm tuổi Tỵ  bọc vàng 24k

Phụ nữ tuổi Tỵ thích theo thời trang. Họ rất thích dùng nữ trang, đầu tư nhiều thời gian vào chuyện mua sắm, nếu điểu kiện kinh tế cho phép, họ sẽ là người dám nghĩ và dám mua sản phẩm cao cấp. Nếu họ là phụ nữ đã có chồng thì họ chính là máy tiêu tiền của đàn ông. Chỉ cần người chồng có tiềm lực, họ sẽ là người có khả năng kích thích và khai thác triệt để tài năng của chồng đồng thời giúp thành công. Người phụ nữ tuổi Tỵ có thể là người tham mưu và thường giúp chồng có những ý kiến sắc nhọn trong cuộc sống, sự hy sinh, dâng hiến ủng hộ của người vợ sẽ là động lực phát triển không lùi bước của các ông chồng có người vợ tuổi Tỵ.

Quan điểm nhận thức của người phụ nữ tuổi Tỵ không mấy chấp nhất vào những vấn đề giới tính. Bởi phụ nữ tuổi Tỵ không bao giờ phải đau khổ vì quyền phụ nữ. Khi mà họ dễ dàng thu hút người khác phải thực hiện ý đồ của họ thì họ đâu cần tranh chấp quyền lực.

 

 

Comment