Website đang bảo trì!
Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Dần Bọc Vàng 24KVòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Dần Bọc Vàng 24K 1

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Dần Bọc Vàng 24K

359,150 đ -34.7%
550,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Kim
  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
359,150 đ
550,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Dần Bọc Vàng 24K

Đeo Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Dần Bọc Vàng 24K  mang lại sự thành công trong công việc sự nghiệp của người tuổi Dần thăng tiến trong mọi lĩnh vực tránh những điều xui xẻo trong cuộc sống hằng ngày. Nó còn là 1 món đồ trang sức mà mọi người đang rất ưa chuộng trong thời điểm hiện nay. 

1. Tài năng và tính cách của tuổi Dần

Hổ ở phương Đông, tượng trưng cho quyền lực, nhiệt tình và bạo dạn. Họ là những người thích làm phản, tạo sự chú ý của người khác, hơn nữa cũng là một nhân vật khó nắm bắt. Họ được mọi người kính sợ, khiến mọi người xung quanh sợ như gặp hổ thật. Họ có thể giúp gia đình mình tránh được ba đại nạn: Lửa, Giặc, Ma quỷ. Người tuổi Dần có sức sống và luôn lạc quan với cuộc sống, luôn có sức ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, họ có thể kêu gọi tình cảm trong lòng mọi người. Nói chung, một người tuổi Dần có sức thu hút luôn là trung tâm chú ý của mọi người.

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Dần Bọc Vàng 24K

Bởi vì họ sinh ra đã là một người mạnh mẽ, có một chút lỗ mãng, vì thế hành động của họ rất mau lẹ. Họ là người có tính cách đa nghi, mất ổn định, thường có những quyết định vội vàng. Họ là người rất khó tin người khác hoặc nhẫn nại với tình cảm của mình. Họ không bao giờ để sự việc gì trói buộc trong tâm. Đồng thời, họ cũng là người thành thật, nhu hoà, khảng khái, hơn nữa lại có cá tính hài hước kì lạ.

Mỗi người tuổi Dần thường rất nhân từ, họ thích trẻ nhỏ, động vật hay con rối, những đồ vật tác động đến tính liên tưởng của đối tượng. Khi họ thâm nhập vào một việc gì thì thường quên hết mọi việc xung quanh, thậm chí cả những tiếng gọi của người xung quanh cũng không lọt vào tai họ. Hơn nữa, họ là người làm việc không có hai lòng, bạn nên tin tưởng họ khi làm việc luôn dốc một trăm phần trăm sức mạnh, thậm chí có thể dốc hết toàn lực có thể để làm việc.

Những người tuổi Dần giàu tình cảm, thuở thanh niên thường có cuộc sống buông thả, có nhiều người khi về già vẫn không thể thay đổi được tính nết này. Có lẽ đó là họ có cá tính hiện sinh, coi trọng tính thực dụng, không sợ nguy hiểm. Họ thường biểu thị thái độ miệt thị đối với những việc họ không tán đồng, họ luôn chê cười sự trói buộc của xã hội về các quan niệm đạo đức truyền thống. Họ thường thích thể hiện bản thân và điều đó hình thành nên cá tính của họ. Nếu có cơ hội làm loạn hay khiêu khích với các phương thức truyền thống, họ nhất định sẽ tìm mọi cách tham gia. Có thể đó là khuyết điểm, nhưng những người xung quanh không bao giờ vì khuyết điểm đó mà giảm bớt tình yêu thương với họ, bởi vì đó là họ thể hiện khát vọng sống, có thể chúng ta không tán đồng sự lỗ mãng của họ, nhưng thường vì những hành vi điên cuồng đó của họ khiến chúng ta cảm thấy kính nể, và có khi người xung quanh còn mong rằng họ sẽ thành công, bởi vì thành công của họ chính là mơ ước của chúng ta. Khi người tuổi Dần gặp khó khăn, họ rất cần sự đồng tình chân thành của chúng ta. Không nên căn cứ vào lý tính để tìm hiểu xem đó là lỗi của ai, tính lô gíc không được những người tuổi Dần hoan nghênh. Khi cần phải làm việc gì đó để an ủi họ, chúng ta không nên quá nhỏ nhen, dè dặt, nếu mọi việc khi được chuyển biến tốt, nhất định chúng ta sẽ nhận được sự báo đáp gấp đôi. Họ nhất định sẽ nghe theo lòi khuyên thông minh của bạn, đồng thời thiện ý nuốt lấy từng lời, nhưng không có nghĩa là họ sẽ làm theo lời bạn.

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Dần Bọc Vàng 24K 1

Khi người tuổi Dần tức giận, tốt nhất bạn nên tìm cách trói chặt tay họ lại, đợi họ kêu gào khản họng, sau khi những bực tức trong lòng được phát tiết hết ra ngoài, khi đó họ mới bình tĩnh suy nghĩ lại bản thân, lúc đó, họ sẽ âu yếm và ôm ấp bạn, cho phép bạn cũng trút hết bực tức vào họ, sau đó gương vỡ lại lành.

Những người tuổi Dần không phải là những người dễ bị đánh đổ, nên khi họ bị kích động hoặc bị kiềm chế, họ không bao giờ chịu chấp nhận, chỉ cần còn một đốm lửa tàn, họ cũng có thể giữ lại chờ cơ hội bùng phát, đó chính là tinh thần bất diệt, có thể khiến họ tái sinh, và trở nên đáng yêu hơn.

Khi gặp phải hoàn cảnh chịu áp lực, có thể họ sẽ sinh ra tính lười biếng. Nhưng người tuổi Dần vẫn bị những thuộc tính của chúa sơn lâm ảnh hưởng đến tinh thần. Có một số người tuổi Dần rất ôn hoà, mẫn cảm và có lòng đồng cảm, nhưng cũng có người tuổi Dần rất ngoan cố, tự tư không bàn lý lẽ bao giờ.

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Dần Bọc Vàng 24K

Giống như những người tuổi Thìn, tuổi Dậu, bản tính của người tuổi Dần rất vị kỉ. Nếu như khi họ bị tổn thương về tâm lý thì tiền bạc, danh vọng, quyền lực đều trở nên vô nghĩa. Khi gặp khó khăn, vì tâm lý bực tức, báo thù những người tuổi Dần có thể là bất cứ điều gì, thậm chí phá nhà đập đồ. Sự chây lì của bạn sẽ khiến họ tức giận, mặc dù trước một việc lớn họ có thể nhẫn nại, kiềm chế. Quan hệ với người tuổi Dần bạn phải nhớ rằng: họ đau khổ nhất là bị người khác coi thường.

Có hai khuyết điểm lớn nhất đáng quan tâm của người tuổi Dần là lỗ mãng và quả quyết mềm mại. Đây chính là một cặp mâu thuẫn, nhưng nếu họ khéo lựa chọn trung dung, đi vào con đường giữa để cân bằng hai khuyết điểm kia thì người tuổi Dần đó sẽ vô cùng thành đạt.

Comment