Website đang bảo trì!
Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Mùi Bọc Vàng 24KVòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Mùi Bọc Vàng 24K 1

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Mùi Bọc Vàng 24K

359,150 đ -34.7%
550,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Kim
  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
359,150 đ
550,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Mùi Bọc Vàng 24K

Đeo Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Mùi Bọc Vàng 24K  giúp cho người tuổi Mùi gặp mai mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong công việc cũng như tạo cảm giác an lành cho gia chủ giúp giảm stress do áp lực trong công việc, tạo sự thu hút với người khác phái đặc biệt còn là xu hướng thời trang cho giới trẻ hiện nay tạo sự thu hút ánh nhìn từ mọi người.

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Mùi Bọc Vàng 24K

1. Tài năng và tính cách của tuổi Mùi

Năm Mùi trong sách lịch Huyền Học là một thuộc tướng ôn hoà nhất trong mười hai thuộc tướng. Người sinh năm này thường được khen là người bác ái. Con người của họ luôn là chính nhân quân tử, gần gũi mọi người, dễ xúc động trước hoàn cảnh của người khác. Tính tình của người tuổi Mùi ôn hoà nhu thuận, thậm chí có phần bạc nhược. Khi thăng hoa, thường có thể là người thợ có sáng tạo hoặc là nhà nghệ thuật phong độ tài năng, khi lỡ vận thường là người yếm thế bi luỵ.

Người tuổi Mùi thường có phong cách tao nhã, luôn đồng cảm với mọi người. Họ rất rộng lượng với lỗi lầm của người khác, thông cảm với khó khăn của người. Họ không thích chịu sự bó buộc và cũng không có khả năng khắc kỉ, rất ít phê bình người khác. Họ là người yêu trẻ nhỏ, thích động vật theo chủ nghĩa tự nhiên. Họ rất đảm đang trong việc nhà. Tuy họ là người nhu hoà, ít phản kháng nhưng lại không thể dùng quyền lực để ép họ làm việc.

Người tuổi Mùi thường có thái độ không thống nhất giữa biểu hiện bề ngoài thoải mái và nội tâm thì luôn khắc kỉ. Khi gặp khó khăn hay bực tức, họ thà nuốt giận trong lòng cũng không bao giờ dùng lời giải thích suy nghĩ của mình, đồng thời cũng không bao giờ thể hiện sự không vừa lòng ra bên ngoài. Họ thường duy trì chủ ý của mình trong sự bực dọc hoặc trầm lặng. Người tuổi Mùi từ nhỏ đã luôn là niềm tự hào của cha mẹ. Người ta luôn tin rằng các sao phúc thường mỉm cười với người tuổi Mùi, bởi vì người tuổi Mùi luôn có một tấm lòng đôn hậu, thuần khiết. Họ là người khảng khái với tiền bạc, trân trọng tình cảm, nếu có một ngày, bạn lâm vào hoàn cảnh sống vô gia cư, tiền không một xu bỏ túi, khi đó bạn nên tìm đến những người bạn tuổi Mùi và tin rằng họ không bao giờ ngoảnh mặt làm ngơ trước khó khăn của bạn. Người tuôi Mùi cả cuộc đời luôn có đủ ba điều: Cơm ăn, áo mặc và nhà cửa. Dù họ đi đến bất kì nơi đâu họ luôn muốn kết giao với mọi người, nếu bạn có thể cư xử hợp lý hợp tình với người tuổi Ngọ, đảm bảo bạn sẽ có một quan hệ tốt, người tuổi Mùi không chỉ luôn nhận được tình yêu của bè bạn mà còn có được cả cảm tình của những người thân.

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Mùi Bọc Vàng 24K 1

Tuy nhiên, một người tuổi Mùi mà sinh vào mùa đông thì cuộc đời khá gập ghềnh hiểm trở, bởi vì xét trên pnương diện đặc tính của thuộc tướng Dê, mùa đông là mùa hiếm thức ăn, nhiều con dê phải chịu đói trong mùa đông. Nhưng dù người tuổi Mùi gặp bất kì hoàn cảnh khó khăn gì, họ thường không buồn khổ vì sự khó khăn của cuộc sống, mọi người xung quanh còn quan tâm đến họ hơn khi họ gặp phải điều kiện khó khăn. Thuộc tướng của Mùi xếp thứ tám trong mười hai con giáp, số tám là “Bát”, vì khi đọc âm nó gần với âm phát: phát triển, phát tài, phát lộc, phát đạt, luôn là tượng trưng cho phồn vinh và ổn định.

Người tuổi Mùi thường có vận số cực kì tốt, những người xung quanh thường vui vẻ tự nguyện đem tiền ra tặng cho họ, dù là người tuổi Mùi nghèo nhất thì bản thân anh ta cũng sẽ được cha mẹ để lại cho những đồ vật quý giá nhất mà họ có. Người tuổi Mùi thường có được những đồ vật quý trọng, và người có tiền của có thế lực thì chúng chính là vòng bảo vệ cho thân chủ. Hơn nữa người tuổi Mùi cũng thường được những bậc minh sư trong cuộc đời chú ý và muốn nhận họ làm đệ tử. Nói tóm lại, những người tuổi Mùi mà có vận mệnh tốt nhất sẽ không bao giờ gặp phải việc khó khăn, mỗi khó khăn và thất bại của họ thường được những người quan tâm lo lắng và cứu giúp.

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Mùi Bọc Vàng 24K

Người tuổi Mùi khi gặp những việc mà họ có hứng thú thì vui vẻ thực hiện nguyện vọng của mình, nhưng nếu gặp những việc mà họ không vừa lòng thì họ nhẫn nại, và mềm mỏng mượn cớ kiên quyết chối từ. Mọi người thường không biết những biến đổi sắc thái tình cảm trong lòng người tuổi Mùi, trừ khi bạn đã kích nộ họ. Nói chung, người tuổi Mùi là người có khả năng bình tĩnh tốt nhất, và nó luôn tạo được bầu không khí hài hoà vui vẻ. Khi họ không làm được, lập tức chạy về nhà gọi người thân ra giúp đỡ.

Người tuổi Mùi thường có thái độ làm việc uốn éo gãi đầu vẹo cổ, vì thế thường khiến cho người xung quanh bực tức, nhưng không có cách nào khác để thay đổi vì đó chính bản tính của người tuổi Mùi. Đặc biệt là những người tuổi Mùi nhưng có địa vị thấp thường càng khiến người khác bực bội. Bạn không nên chỉ hi vọng người tuổi Mùi nói với bạn một lời, mà bạn còn phải thông qua thời gian tiếp xúc mới có thể nhận thấy bản tính của người này không bao giờ nóng giận. Hai người cùng tuổi Mùi nói chuyện với nhau, họ thường tìm những nơi vắng để nói, nghe họ nói chuyện bạn chỉ thấy hai người gật gật đầu biểu thị đồng ý. Chính vì tính nết họ như vậy, họ mới giao lưu tốt với bạn. Quan niệm về thời gian của người tuổi Mùi thường không rõ ràng, vì thế khi quan hệ hoặc sống chung bạn phải thường xuyên thay đổi lịch làm việc. Nếu như vẫn không hiệu quả thì bạn bắt buộc phải dùng biện pháp rắn để đối phó, như đập bàn, dậm chân, kêu gào, giống như một con sư tử vươn cổ để gào thét, bạn nhớ phải biểu hiện rằng bạn không hề quan tâm hay đồng tình với người tuổi Mùi, sau khi làm như vậy bạn nhất định sẽ có được hiệu quả trong mối quan hệ đó.

Comment