Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Sửu Bọc Vàng 24KVòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Sửu Bọc Vàng 24K 1

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Sửu Bọc Vàng 24K

359,150 đ -34.7%
550,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Kim
  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
359,150 đ
550,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Sửu Bọc Vàng 24K

Đeo Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Sửu Bọc Vàng 24K  mang lại sự vui vẽ mai mắn trong mọi việc giúp vượt qua những khó khăn trong công việc đem lại sự tự tin cho bản thân cải thiện giao tiếp cho chủ nhân đặc biệt còn là trang sức thời trang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay bởi vẽ đẹp tự nhiên không quá cao sang nhưng chứa đựng nhiều mai mắn về mặt phong thủy mà 1 chiếc vòng tay theo tuổi của bạn đem lại.

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Sửu Bọc Vàng 24K

1. Tài năng và tính cách của tuổi sửu

Tượng con trâu đặc trưng là gian khổ nỗ lực cao mới thu hoạch được thành công. Là một loại người mạch lạc, bình tĩnh và khoan thai. Người tuổi Sửu có đặc tính hay dụng tâm, lao động không miệt mài chịu khó. Tuy họ là người khuôn mẫu nhưng rất công chính và lắng nghe ý kiến người khác. Họ rất khó thay đổi quan điểm, đôi khi còn thiên kiến cố chấp.

Họ có tướng mạo đàng hoàng và khoan hoà, trong cuộc sống họ đạt được đến một vị thế nhất định khiến cấp trên hoặc các đồng nghiệp tín nhiệm, ở đâu có những trọng trách là ở đó có họ. Nhưng họ phải nên cẩn thận, không thể để thói tự mãn làm lung lạc đầu óc mình.

Tính cách kiên cường và khả năng tư duy lô gíc như tấm áo choàng bên ngoài bổ khuyết cho họ. Bản tính thông minh, lanh lợi bù đắp che đậy lên vẻ ít nói trầm nhiên của anh ta. Hơn cả, anh ta thuộc loại người có nội tâm hướng nội. Bản tính mạnh mẽ đầy uy lực của người này khi gặp cơ hội đến trở lên hùng hồn có sức thuyết phục như một nhà hùng biện gia thật sự… Khi hỗn loạn, họ trong tình thế lâm nguy mà chẳng khiếp sợ. Bản lĩnh và lòng tin trời phú cho anh ta vượt qua mọi thử thách.

Người sinh vào tuổi Sửu thuộc hạng người kiên định không mấy lung lay, họ kiên trì và cố chấp, là người có quan niệm tôn trọng truyền thống, nói chung họ thực hiện một cách chính xác theo yêu cầu của mọi người đã đưa ra, điều đó khiến mọi người chú ý và dự liệu tói những hành động của họ. Với người tuổi Sửu, có một số người tỏ chút phê phán họ thiếu sự linh động, trí tưởng tượng. Nhưng tính cẩn thận của người tuổi Sửu luôn mách bảo họ rằng chỉ có miệt mài từng bước mới có thể thành công trong công việc và luôn ở vai trò của người chiến thắng. Trí não của người này không hề thác loạn. Họ quyết không mảy may trông nhờ vào số vận hoặc lôi thôi rườm rà cho qua ngày. Thuộc tướng này hoàn toàn trông nhờ vào trí tuệ và tiêu điểm mà người khác đã vạch để tiến tới thành công, họ hoàn toàn là người có tinh thần hiến thân và ý chí kiên cường. Họ quả quyết cho lòng tin mọi người với họ như “nhất ngôn kí xuất, tứ mã nan truy”. Người đời cảm nghĩ về họ là vô sở vị, họ nghĩ rằng họ tận tâm toàn lực hoàn thành công việc được giao phó thì khi đó những đánh giá sai lệch về họ sẽ chẳng còn tồn tại.

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Sửu Bọc Vàng 24K 1

Người tuổi Sửu có khả năng dùng cảm nhận thiên chân của mình để hiếu được những bí mật uẩn khúc trong lòng người, nhưng đôi khi lại không hoàn toàn lý giải được cảm tình của người khác và ít khi sử dụng phương thức nghệ thuật để mê hoặc lòng người. Trong cuộc đời, không mấy khi họ quan tâm tới những điều lãng mạn như thơ tình hay nhạc khúc nào đó, thậm chí những lễ vật hàm chứa tinh thần họ cũng chỉ coi như một đồ vật mà thôi.
Họ là người theo chủ nghĩa truyền thống như ta đã biết, bởi vậy ở tuổi này, dù là nam hay nữ, quá trình tìm hiểu dẫn đến hôn nhân diễn ra rất dài. Quan hệ của họ phải mất nhiều thời gian mới đến độ chín mùi. Người tuổi Sửu là nam nhân có nguyên tắc sống đặc biệt và tư chất bề trên, nhưng khi anh ta hướng tới một người con gái đẹp ngỏ lời yêu đương thì bỗng chốc anh ta trở thành kẻ ngốc nghếch bao gồm cả hành vi lẫn ngôn từ.

Nhưng nếu bạn thật sự có ý định kết hôn với anh ta thì hãy yên tâm, họ sẽ không bao giờ làm ta thất vọng. Họ chung thuỷ suốt đời bên người yêu dấu. Tuy họ không thể đem đến cho bạn vàng bạc như núi nhưng có thế cho bạn một đời dư dật, bạn sẽ cảm thấy mãn nguyện mà ít bức thiết bởi họ không cần bạn phải hỗ trợ nhiều trong cuộc sống.

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Sửu Bọc Vàng 24K

Nếu như cuộc đời bạn gặp duyên tìm được bạn đời là một người con gái tuổi Sửu, chắc chắn bạn là người may mắn vì đó là người con gái đoan chính, họ giống như một người mẹ hiền tần tảo chăm sóc cho bạn từ chuyện giặt giũ cho đến nếp quần áo chỉnh tề, từ những bữa ăn ngon lành cho tới những câu chúc ngọt ngào đưa bạn vào giấc ngủ và họ coi đó là trách nhiệm một cách mặc nhiên. Nhưng nếu bạn cảm thấy chán ghét về tất cả những điều thì xin bạn hãy suy nghĩ lại. Cô ấy là một người nhu thuận, biết chấp nhận cuộc sống. Cuộc sống sau hôn nhân không thể thiếu sự gọn gàng của chiếc áo sơ mi hoặc ống quần sờn rách, cũng không thể phải chịu những bữa ăn như tra tấn vì cơm cháy rau nhừ. Họ là một người vợ lý tưởng thật sự. Mức chi tiêu của gia đình bạn là hợp lí, các khoản chi tính trong kế hoạch cũng không quá mức cho phép. Bạn nên vui vẻ chấp nhận một cuộc sống như vậy. Việc của cô ấy nghĩa là phải làm thật nhiều hơn nữa.

Comment