Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Thìn Bọc Vàng 24KVòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Thìn Bọc Vàng 24K 1

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Thìn Bọc Vàng 24K

359,150 đ -34.7%
550,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Kim
  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
359,150 đ
550,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Thìn Bọc Vàng 24K

Đeo Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Thìn Bọc Vàng 24K  có khả năng tránh những chuyện xui xẻo không mong muốn trong cuộc sống giúp chủ nhân thăng tiến trong công việc đem lại mai mắn về sức khỏe bình an cho cho người tuổi Thìn nó cũng là 1 món đồ trang sức được giới trẻ hiện nay yêu thích bởi tính thời trang và những mặt lợi ích về phong thủy mà nó đem lại.

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Thìn Bọc Vàng 24K

1. Tài năng và tính cách của tuổi Thìn

Ảnh hưởng của hình ảnh con Rồng trong các câu chuyện truyền thuyết rất lớn, là một hình ảnh lớn khiến con người tha hồ ra sức tưởng tượng, vì thế Rồng thường có những phẩm chất li kì. Có thể chỉ là tưởng tượng, nhưng tiềm ẩn trong đó thể hiện được một số thuộc tính quan trọng của người tuổi Thìn.

Người tuổi Thìn, khoan hồng độ lượng, khí phách sức mạnh xung mãn. Đối với họ, cuộc sống thực sự là một trái cầu nhiều mầu, chuyển động không ngừng. Mặc dù họ là người có tư duy tự ngã, thường cho mình là trung tâm, nhận thức thiên lệch, võ đoán, thích làm những điều khác lạ, thường có những yêu cầu rất cao hoặc không bàn đến lý lẽ, nhưng vẫn giữ được phần nào phong cách của một người được sùng bái. Bởi vì họ kiêu ngạo, nhưng lại thanh cao, thẳng thắn, nên trong cuộc sống họ luôn hình thành lý tưởng, và thường có yêu cầu đối với người khác cũng phải đạt được những tiểu chuẩn như vậy.

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Thìn Bọc Vàng 24K 1

Khả năng của người tuổi Thìn rất cao. Độ nhiệt tình khát vọng và xông xáo như niềm tin tôn giáo, mạnh mẽ, hung bạo như các ngọn lửa phun ra từ miệng rồng trong truyền thuyết. Người tuổi Thìn có tiềm lực rất lớn, hơn nữa họ lại thích làm những sự việc đao to búa lớn. Nhưng nếu họ không có khả năng khống chế sự nhiệt tình, thì năng lực của họ sẽ bị thiêu đốt kết quả vô công. Tính cách của những người tuổi Thìn dễ trở nên cuồng nhiệt bốc đồng, dù làm bất kì việc gì, người tuổi Thìn cũng thường thích khuếch trương thanh thế. Đương nhiên, những người tuổi Thìn được xem là thành công trong mười hai thuộc tướng, nhưng họ cũng là những người cuồng vọng tự đại mà thích khoa trương mê hoặc lòng người.

Tranh chấp với những người tuổi Thìn mạnh mẽ là một điều hết sức khó khăn, thậm chí là điều không nên xảy ra. Họ thường dùng những thủ đoạn hù doạ để uy hiếp đối phương. Một số người tuổi Thìn có tính nóng giận giống như bộ dạng đôi sư tử trang trí ngoài cổng nhà bạn, hình thức trợn mắt nhe nanh của chúng thường giúp ngôi nhà bạn trở nên tôn nghiêm và đáng sợ hơn.

Mặc dù những người tuổi Thìn có tính xấu, lại võ đoán nhưng đối với bề trên lại rất hiếu thuận. Nếu gia đình có việc gì cần sự giúp đỡ của người tuổi Thìn, họ nhất định sẽ tham gia rất có tinh thần trách nhiệm, khảng khái quả quyết. Nhưng sau khi mọi việc trôi qua, những người trong gia đình lại phải vui vẻ nhận những lời trách mắng chỉ trích của người tuổi Thìn. Họ rất ít khi dùng những lời góc cạnh, ngoắt ngoéo, họ thường nói như một người cầm nắm gia pháp của gia đình.

Vòng Kết Dây Đỏ Charm Tuổi Thìn Bọc Vàng 24K

Có nhiều lúc, những người tuổi Thìn thường cảm thấy bị trói buộc bởi những ràng buộc về những lời nói khéo, tình cảm, nếp sống văn minh. Khi họ bị kích nộ họ thường tỏ ra vô cùng thô bạo, vô lễ, và không cần quan tâm đến cảm nhận của người khác. Nhưng nếu bạn cũng có thái độ như vậy đối với họ thì lại không còn ý nghĩa gì nữa. Trừ phi bạn cũng là người tuổi Thìn, đồng thời quyết định giải quyết vấn để bằng vũ lực thì những người xung quanh chỉ còn cách ngôi xem long tranh hổ đấu, những người tuổi Thìn sẽ lao vào trận nhiệt tình như tinh thần sống của họ thường nhật.

Tuy tình cảm của người tuổi Thìn cũng nồng cháy như Hoả diệm sơn, nhưng họ cũng không phải là người làm việc theo cảm tính, cũng không phải là người quá lãng mạn hoặc mẫn cảm. Khi cảm thấy bực tức họ thường rất cố chấp, ngang ngược không hề có lý trí, nhưng sau khi cơn giận qua đi, tình cảm của họ đối với mọi người lại như chưa có chuyện gì xảy ra, và họ cũng hi vọng mọi người có thể tha lỗi cho họ. Đôi khi họ cũng quên cả nói lời xin lỗi, nó giống như một người ngờ nghệch, trên thực tế là họ không có thời gian để giải thích cho bản thân, họ chỉ muốn lao đầu vào công việc.

Họ là người rất mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng họ lại không phải là người đa mưu giảo quyệt. Họ thường né tránh những cuộc đàm phán lắt léo không cụ thể, nếu là một cuộc tranh chấp dựa trên khả năng của bản thân thì họ thường sẽ là người chiến thắng. Nhưng họ cũng là người quá tự tin, thường bị mê hoặc bởi hoang tưởng, họ thường không nhạy cảm và khả năng phản ứng rất chậm đối với một số điều trái ngược bất bình thường trong cuộc sống thường nhật. Họ là người rất kiêu mạn, rất hiếm khi họ tìm đến sự giúp đỡ của người khác.

Comment