Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím Charm Hồ Lô 2Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím Charm Hồ Lô 1Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím Charm Hồ Lô

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím Charm Hồ Lô

529,386 đ -38.3%
858,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
529,386 đ
858,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím Charm Hồ Lô

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím Charm Hồ Lô

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím Charm Hồ Lô mang lại sự may mắn vượt bật về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Thạch anh tím (amethyst) là loại đá quý hiếm có vẻ đẹp tự nhiên và tác dụng kỳ diệu. Hoàng gia Anh rất ưa chuộng loại đá này. Nó được đính trên vương miện của Nữ hoàng Catherine và cả hoàng gia Ai Cập ngày xưa.

Tác dụng của Thạch anh tím dựa trên trường năng lượng phát ra của nó. Khả năng phát ra trường năng lượng của đá thạch anh tím rất mạnh nên nó trở được coi là một loại đá vô cùng quý, còn tất cả các loại thạch anh khác được xếp vào loại đá bán quý.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím Charm Hồ Lô 1

Tác dụng dựa theo Thuật Phong Thủy

Trong phong thủy năng lượng của thạch anh tím dùng để làm giảm bớt nỗi đau và vận hạn của con người. 

Thạch anh tím có khả năng như vậy nhờ việc làm lệch năng lượng âm và hấp thụ nhiều hơn năng lượng dương. Trong các loại tinh thể thạch anh, thạch anh tím chiếm giữ vị trí đặc biệt do năng lượng thổ bên trong của nó.

Tác dụng về mặt sức khoẻ

– Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím Charm Hồ Lô mang lại sự thanh tịnh trong tâm trí, cải thiện giấc ngủ và có những giấc mơ đẹp

– Thạch anh tím có tác dụng giải rượu khi đeo bên mình hoặc uống nước có ngâm thạch anh tím. Nguồn nước có thạch anh tím sẽ có một nguồn năng lượng tốt cho sức khoẻ.

Comment