Vòng Tay Đá Tự Nhiên Charm Hồ Ly Mắt Hổ Vàng NâuVòng Tay Đá Tự Nhiên Charm Hồ Ly Mắt Hổ Vàng Nâu 1Vòng Tay Đá Tự Nhiên Charm Hồ Ly Mắt Hổ Vàng Nâu 2

Vòng Tay Đá Tự Nhiên Charm Hồ Ly Mắt Hổ Vàng Nâu

639,847 đ -40.7%
1,079,000 đ

Mệnh

  • Kim
  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
639,847 đ
1,079,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Hồ ly đá mắt hổ đem lại sự giàu có và may mắn, cải vận đường tình duyên. Trang sức Hồ ly được làm từ chất liệu đá mắt hổ, điểm đáng chú ý ở đây  là hiệu ứng mắt mèo là điểm thu hút sự chú ý của người khác tới người đeo.

Vòng Tay Đá Tự Nhiên Charm Hồ Ly Mắt Hổ Vàng Nâu

Hồ ly là biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực. Người sở hữu chiếc vòng Hồ ly đá mắt hổ sẽ mang lại sự may mắn về đường tình duyên, sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử trong cuộc sống. Đối với những nữ doanh nhân hay những người làm quản lý, việc sở hữu chiếc vòng Hồ ly đá mắt hổ sẽ giúp họ thêm tự tin và quyền lực của mình, đưa ra những quyết định chính xác, phú quý cho người sở hữu nó.

Vòng Tay Đá Tự Nhiên Charm Hồ Ly Mắt Hổ Vàng Nâu 1

Mặt Hồ ly đá mắt hổ tốt cho những người có trí nhớ kém, tính toán kém, hay quên thì hãy thường xuyên lăn đá mắt hổ này để tăng thêm vượng khí, năng lượng của luân xa thái dương giúp cải thiện tình hình.

Nếu bạn hay bị chóng mặt, ốm vặt, mệt mỏi, hay bị stress, căng thẳng thần kinh, yếu bòng vía thì đá mắt hổ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn, giúp bạn cảm thấy thoải mái, giảm cẳng thẳng mang lại vững tinh thần, tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Comment