Vòng Tay Đá Tự Nhiên Charm Hồ Ly Thạch Anh Hồng 2Vòng Tay Đá Tự Nhiên Charm Hồ Ly Thạch Anh Hồng 1Vòng Tay Đá Tự Nhiên Charm Hồ Ly Thạch Anh Hồng 3

Vòng Tay Đá Tự Nhiên Charm Hồ Ly Thạch Anh Hồng

639,847 đ -40.7%
1,079,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
639,847 đ
1,079,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Ý nghĩa của Hồ Ly phong thủy:
– Trong truyền thuyết Trung Quốc, Hồ Ly là tên gọi của cáo đã tu luyện thành tinh. Và trong các loài vật, thì loài Cáo là loài thông minh nhất sau con người.

Vòng Tay Đá Tự Nhiên Charm Hồ Ly Thạch Anh Hồng
– Theo quan niệm trong dân gian Tung Quốc từ xưa đến nay, nếu sở hữu mặt đeo Hồ Ly hoặc tượng Hồ Ly, nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Và Hồ Ly rất thích số Tám ( Bát- Phát) nên người sở hữu nó sẽ gặp thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, sự tiến triển trong sự nghiệp.
– Khi sử dụng Hồ Ly tốt nhất nên chọn Hồ Ly thạch anh hồng, đá topaz, hồ ly đá mắt hổ vàng, hồ ly đá mã não đen, quý hơn nữa là Hồ Ly thạch anh đen vì nó là màu của Cửu vĩ ( Hồ Ly chín đuôi ) cảnh giới cao nhất của Hồ Ly.

Vòng Tay Đá Tự Nhiên Charm Hồ Ly Thạch Anh Hồng 1
– Chất liệu tốt nhất là đá tự nhiên như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não…
– Không nên sử dụng Hồ Ly làm bằng đồng hoặc chất liệu nhân tạo, vì như vậy sẽ mang nhiều “sát khí” hơn là “cát khí”, không sử dụng Hồ Ly nếu không biết rõ nguồn gốc xuất xứ, chất liệu hình thành để tránh trường hợp bị tác dụng ngược.

Comment