Vòng Tay Đá Tự Nhiên Lu Thống obsidian mắt hổ vàng nâu 3Vòng Tay Đá Tự Nhiên Lu Thống obsidian mắt hổ vàng nâu 2Vòng Tay Đá Tự Nhiên Lu Thống obsidian mắt hổ vàng nâu 1

Vòng Tay Đá Tự Nhiên Lu Thống obsidian mắt hổ vàng nâu

559,650 đ -38.5%
910,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Kim
  • Mộc
  • Thủy

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
559,650 đ
910,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Vòng Tay Đá Tự Nhiên Lu Thống obsidian mắt hổ vàng nâu

Loại đá với tên gọi độc đáo này là một dạng biến thể của thạch anh, chứa đầy vật liệu dạng sợi. Nhờ có đặc điểm này mà ở “Mắt hổ” xuất hiện vẻ óng ánh dạng sóng đặc trưng, thể hiện đặc biệt rõ ở các viên đá đã chế tác thành ngọc.

Vòng Tay Đá Tự Nhiên Lu Thống obsidian mắt hổ vàng nâu

Các pháp sư cho rằng đá “Mắt hổ” điều khiển năng lượng mặt trời bằng cách biến đổi dòng của nó thành xạ khí chữa bệnh và hướng vào cơ thể con người. Vì vậy, khuyên những người bị bệnh hoặc yếu sức khoẻ nên đeo đá “Mắt hổ”. Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng đá “Mắt hổ” có năng lượng chiếu xạ và giúp điều trị các bệnh hen phế quản và bệnh vảy nến. Đồ trang sức với đá “Mắt hổ” giúp khắc phục nhanh hơn sự mệt mỏi và chống stress.

Vòng Tay Đá Tự Nhiên Lu Thống obsidian mắt hổ vàng nâu 2

Đá “Mắt hổ” được các chiến binh La Mã yêu thích. Họ khắc lên bề mặt đá những biểu tượng huyền bí để hộ thân trong chiến trận. Người Ấn Độ cũng tin rằng, đá “Mắt hổ” là bùa hộ mệnh có sức mạnh và là đá kích thích. Những nhà thông thái về tính chất huyền bí của đá thời nay thì lại cho rằng, đồ trang sức bằng đá “Mắt hổ” sẽ giúp tránh khỏi bị khổ sở vì lòng ghen tuông vô cớ, cũng như bảo vệ cho người chủ của mình khỏi bị nguy hiểm. Hơn nữa, từ thời xa xưa người ta đã tin rằng đá “Mắt hổ” có khả năng nặng lên nhằm báo trước về sự có mặt của thú dữ xung quanh.

Đá mắt hổ vàng phù hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Đá mắt hổ đen phù hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

Comment