Vòng Tay Đá Tự Nhiên Lu Thống Thạch anh trắngVòng Tay Đá Tự Nhiên Lu Thống Thạch anh trắng 1Vòng Tay Đá Tự Nhiên Lu Thống Thạch anh trắng 5

Vòng Tay Đá Tự Nhiên Lu Thống Thạch anh trắng

558,740 đ -38.6%
910,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Mộc

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
558,740 đ
910,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Vòng Tay Đá Tự Nhiên Lu Thống Thạch anh trắng

Ý nghĩa phong thủy:

Bạn không đạt được nhiều may mắn về đường hoạn lộ cái quan mặc dù đã cố gắng rất nhiều? Và còn nhiều vấn đề trong cuộc sống khiến bạn lo lắng, bạn tâm. Tất cả mọi khó khăn, cản trở này đều được giải tỏa nhanh chóng và hiệu quả khi bạn sử dụng vật phẩm phong thủy lu thống.

Trong phong thủy, lu thống là linh vật giúp người sử dụng theo đúng cung, mệnh cầu quan phát lộc, thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp của mình được như ý.

Vòng Tay Đá Tự Nhiên Lu Thống Thạch anh trắng

Tác dụng Vòng Tay Đá Tự Nhiên Lu Thống Thạch anh trắng
Về phương diện sức khỏe, lu thống giúp người sử dụng tăng cường nguồn cảm xúc, điều chỉnh huyết áp động mạch cân bằng, mang đến sức khỏe dẻo dai, bền bỉ nhất.

Nếu bạn là người dễ bị cảm xúc tri phối, dễ buồn vui, cáu giận vô cớ, việc đeo lu thống sẽ cân bằng và trấn an nguồn cảm xúc hiệu quả.

Nguồn năng lượng của lu thống phát ra có tác dụng đặc biệt tích cực với hệ tim mạch của người đeo. Lúc này, nhịp tim được điều hòa, cảm xúc dồi dào, trọn vẹn, yêu thương nhiều hơn do trong phong thủy, lu thống được xem như vật phẩm của tình yêu, mang đến sự bình an, nhẹ nhàng cho con người.

Với các trường hợp có sức khỏe không ổn định, thường xuyên bị ốm đau, bệnh tật khi thay đổi thời tiết, sử dụng vật phẩm phong thủy lu thống đúng cách, hợp cung mệnh, sở thích còn giúp chống lại những ảnh hưởng này rất tốt.

Vòng Tay Đá Tự Nhiên Lu Thống Thạch anh trắng 1

Tác dụng phong thủy bất ngờ của Vòng Tay Đá Tự Nhiên Lu Thống Thạch anh trắng
Đặc biệt, trong vận tài lộc, công danh sự nghiệp, lu thống luôn luôn được lựa chọn là linh vật phong thủy để cầu quan phát lộc, hanh thông mọi việc được suôn sẻ, may mắn.

 

Comment