Vòng Tay Đôi Thạch Anh Ưu Linh Rêu Charm Hoa Sen 2Vòng Tay Đôi Thạch Anh Ưu Linh Rêu Charm Hoa Sen 1Vòng Tay Đôi Thạch Anh Ưu Linh Rêu Charm Hoa Sen

Vòng Tay Đôi Thạch Anh Ưu Linh Rêu Charm Hoa Sen

1,678,560 đ -46.2%
3,120,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Kim
  • Thủy

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
1,678,560 đ
3,120,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Rêu

1. Thế nào là đá thạch anh ưu linh?

Là 1 trong các biến thể của thạch anh và đây là biến thể quý hiếm nhất. Khi sử dụng thạch anh ưu linh người đeo sẽ nhận được những công dụng cực kỳ lớn.

Vòng Tay Đôi Thạch Anh Ưu Linh Rêu Charm Hoa Sen

2. Đeo vòng tay thạch anh ưu linh có lợi ích gì?

Khi biết được những tác dụng của viên đá này và sử dụng chúng sẽ giúp bạn cải biến số mạng, 1 vật hộ thân mà không phải bất kỳ loại đá nào cũng có được.

Sau đây là 1 vài công dụng đặc trưng của đá thạch anh ưu linh đã được các nhà khoa học chứng minh.

Vòng Tay Đôi Thạch Anh Ưu Linh Rêu Charm Hoa Sen 1

Vòng Tay Đá Thạch Anh ưu linh có thể giúp chủ nhân nâng cao sức khỏe, giúp máu huyết lưu thông, giảm áp lực và ngăn ngừa bệnh tật.

– Không chỉ ngưng ở việc giảm căng thẳng mà nó còn giúp chủ nhân tăng cường sự tập trung, đầu óc sáng suốt và nâng cao hiệu suất làm việc.

– Trong dòng họ thạch anh thì đây là viên đá có thể giúp tăng tài lộc, giúp việc kinh doanh phát đạt và mở rộng được nhiều mối quan hệ.

– Cũng giống như thạch anh hồng, thạch anh ưu linh cũng rất tốt cho tình duyên, giúp bạn nổi bật và quyến rũ hơn trong mắt người khác. Giúp tình cảm được gắn kết cả đời. Với những điều bất ngờ này hãy nhanh tay rinh cho mình 1 chiếc.

Comment