Website đang bảo trì!
Vòng Tay Mã Não Đỏ Phối Charm Bạc 2Vòng Tay Mã Não Đỏ Phối Charm Bạc 1Vòng Tay Mã Não Đỏ Phối Charm Bạc

Vòng Tay Mã Não Đỏ Phối Charm Bạc

519,000 đ -30.8%
750,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
519,000 đ
750,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Vòng Tay Mã Não Đỏ Phối Charm Bạc

Một trong số những loại đá phổ biến và phong phú nhất về chủng loại, được biết đến và sử dụng ngay từ thuở sơ khai của con người chính là đá mã não. Trước kia đá được dùng trên rất nhiều lịnh vực với nhiều mục đích như điêu khắc, dụng cụ sinh hoạt, trang sức, tâm linh,… Đặc biệt ngày nay đây còn là loại đá mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy ứng dụng. 

Vòng Tay Mã Não Đỏ Phối Charm Bạc

Mã não là gì?

Về bản chất, mã não thuộc nhóm Chalcedony và là một biến thể của thạch anh. Tuy có cùng cấu trúc hóa học như Chalcedony nhưng đá lại có cấu trúc rất mịn. Điều này khiến cho đa số đá có chất lượng ngọc, chất đá dai, do vậy khi chế tác sẽ cho ra bề mặt vô cùng bóng, mịn, đẹp, bền. Vì đá khá phổ biến nên có giá thành rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của hầu hết người tiêu dùng.

Trong tự nhiên, đá mã não được hình thành từ nham thạch của núi lửa lạnh nhanh, hoặc từ xác động vật, động vật hóa thạch như xương, vỏ ốc hóa thách, gỗ hóa thạch,… Khi nham thạch của núi lửa nguội lạnh nhanh đồng thời sẽ cuốn vào rất nhiều tạp chất khác nhau như đất, đá, bụi, cây cỏ,… Các loại chất này không kịp thoát ra tạo nên những vân rất đặc trưng cho đá. Chính vì có nguồn gốc hình thành đa dạng nên đá có hàng trăm loại khác nhau mà khó để kế hết tên. Trong đó có những viên được coi là độc nhất vô nhị.

Vòng Tay Mã Não Đỏ Phối Charm Bạc 1

Tác dụng của mã não

Trong phong thủy, mã não được sử dụng để chế tác thành vô vàn sản phẩm khác nhau. Từ những mặt đá nhỏ được chế tác thành mặt dây chuyền, nhẫn hay khuyên tai cho đến những khối đá lớn được làm thành những sản phẩm được coi là linh vật phong thủy như tỳ hưu, rồng, hổ,… để trang trí nhà cửa. Với những khối đá lớn hơn thậm chí người ta còn chế tác những bộ bàn ghế hay tượng đẹp và quý hiếm. Đeo đồ trang sức bằng mã não hay mang một viên mã não trên người giống như mang theo một lá bùa hạnh phúc.

1.Ý nghĩa vòng tay Mã Não Đỏ :

  • Agat có thể chữa được nhiều bệnh liên quan tới vùng họng của con người. Khả năng chống lại nhiều bệnh nhiễm khuẩn và các bệnh về đường tiêu hóa. Agat còn có thể giải độc và trung hòa được nồng độ axit ở dạ dày.
  • Điều hòa và ổn định hoạt động cho nhiều cơ quan và hệ cơ quan như tuyến nội tiếp, hệ tiêu hóa hay hệ hô hấp. Giải quyết dứt điểm những vấn đề về da và rối loạn hoạt động nội tiết.
  • Vòng mã não đỏ là trang sức biểu tượng cho sự hưng thịnh và trường thọ. Nó có thể kéo dài tuổi thọ và mang lại phú quý cho người đeo. Agat còn là biểu tượng cho hạnh phúc, nếu mọi thành viên đều sử dụng sẽ làm cho gia đình luôn hạnh phúc.
  • Agat hấp thu rất nhiều nguyên khí trong tự nhiên nên có khả năng chống lại nhiều tia năng lượng có hại hay âm khí và ma khí từ môi trường bên ngoài, bảo vệ chủ nhân khỏi tác động xấu.
  • Ngoài ra, nhiều chuyên gia phong thủy cho biết, đeo vòng mã não đỏ thường xuyên có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp và tăng cường khả năng ăn nói với mọi người.

 

Vòng Tay Mã Não Đỏ Phối Charm Bạc 2

Trong tâm linh, đá mã não được gắn với nhiều quyền năng. Từ thời Ai Cập cổ đại người ta đã dùng loại đá này để làm vòng tay, nhẫn, dây chuyền,.. Các loại bùa chú bằng mã não được sử dụng trong những nghi thức tâm linh tôn giáo, chống lại sấm sét, bão tố, tai ương. Khi đi trên sa mạc, người ta tin rằng ngậm viên mã não sẽ giúp tránh khỏi cơn khát. 

Ngoài ra ở Châu Âu, Vòng tay mã não đỏ là biểu tượng của sức khỏe. Với Ấn Độ, nó là biểu tượng của sự hưng thịnh. 

Comment