Website đang bảo trì!
Vòng Tay Moonstone Phối Charm BạcVòng Tay Moonstone Phối Charm Bạc 1Vòng Tay Moonstone Phối Charm Bạc 2

Vòng Tay Moonstone Phối Charm Bạc

758,350 đ -47.7%
1,450,000 đ

Mệnh

  • Thủy

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
758,350 đ
1,450,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Vòng Tay Moonstone Phối Charm Bạc

Đá mặt trăng (Moonstone) là loại đá rất hiếm ở Việt Nam. Mặt đá trong đều, soi lên ánh sáng sẽ có ánh xà cừ thành một dải sáng màu xanh ngọc đẹp lung linh.

Do vẻ sáng mờ ảo lung linh của đá nên người La Mã và Hindu cổ đại nghĩ là đá mặt trăng thực sự đã được tạo ra từ ánh trăng.

Truyền thuyết kể rằng bạn có thể thấy được tương lai nếu bạn ngậm một viên đá mặt trăng trong miệng lúc trăng tròn.

Vòng Tay Moonstone Phối Charm Bạc 2

Moonstone hay còn gọi là đá mặt trăng, loại đá này đặc biệt so với các loại đá cùng màu trắng khác đó là ánh màu 3 chiều (ánh xà cừ) và màu trắng sữa. Năng lượng trong đá mặt trăng mang lại niềm tin, sự bình yên trong tâm hồn, giúp chúng ta có tâm trí thoải mái, dịu dàng hơn, làm bớt đi sự nóng giận, giúp đầu óc bớt stress, đặc biệt hỗ trợ về sức khỏe cho chủ nhân.

→ Ngoài ra, đá mặt trăng tượng trưng cho sự bảo vệ, giống như một chiếc bùa hộ mệnh cho những người đi xa.

→ Đá được coi là biểu tượng của mặt trăng nên có ý nghĩa giá trị trong tình yêu, giúp các cặp đôi luôn gặp may mắn và có được một tình yêu bền chặt, lãng mạn. Còn gia đình thì luôn hạnh phúc, vui vẻ và yên ấm. Nó có tác dụng hàn gắn lại tình yêu hay giúp chủ nhân mở lòng và đón chào tình yêu mới. Ngoài ra, đá mặt trăng còn có tác dụng khơi dậy đam mê, tốt cho các mối quan hệ.

→ Theo y học Tây Tạng, đá hỗ trợ điều trị bệnh tâm thần, động kinh và Một số bệnh liên quan đến thần kinh như động kinh, bệnh tâm thần, thần kinh không bình thường.

→ Theo quan điểm người Hindu, Vòng tay moonstones có thể cung cấp năng lượng mát dịu từ mặt trăng giúp bảo vệ trí não, khơi dậy ước mơ và tính cách tốt bên trong mỗi người. Đá còn có thể làm giảm cơn giận và chống căng thẳng thần kinh khi phải làm việc áp lực cao.

Vòng Tay Moonstone Phối Charm Bạc

→ Đeo đá bên người sẽ tăng sự chân thành và tinh tế trong giao tiếp. Ngoài ra đá còn ảnh hưởng tới luân xa vùng tim, hệ tim mạch, hay tay và cột sống.

→ Đá mặt trăng có tác dụng ngăn ngừa thoái hóa, loại bỏ độc tố, điều trị chứng mất ngủ, rối loạn hệ thống tiêu hóa.

Vòng Tay Moonstone Phối Charm Bạc 1

Comment