Vòng Tay Ngọc Bích Charm Tỳ Hưu Mạ Vàng 24K 2Vòng Tay Ngọc Bích Charm Tỳ Hưu Mạ Vàng 24K 1Vòng Tay Ngọc Bích Charm Tỳ Hưu Mạ Vàng 24K

Vòng Tay Ngọc Bích Charm Tỳ Hưu Mạ Vàng 24K

1,858,662 đ -49.3%
3,666,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Mộc

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
1,858,662 đ
3,666,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Vòng Tay Ngọc Bích Charm Tỳ Hưu Mạ Vàng 24K

Theo phong thủy, Đá Ngọc Bích (Nephrite) là biểu tượng của sức khỏe. Nó có tác dụng mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm.

Vòng Tay Ngọc Bích Charm Tỳ Hưu Mạ Vàng 24K

Đá phong thủy Ngọc Bích là một loại đá có sức mê hoặc. Loại đá này chủ yếu có màu xanh lục hoặc xanh lục xám với tone màu từ đậm đến trung bình. Một số đá phong thủy Ngọc Bích có màu trắng, vàng nhạt hoặc đỏ lợt. Giá trị của Đá phong thủy Ngọc Bích được xác định tùy theo màu sắc và cường độ của màu sắc này, tính rực rỡ và vân sọc cùng với độ sáng và tính trong suốt của đá.

Vòng Tay Ngọc Bích Charm Tỳ Hưu Mạ Vàng 24K 1

Các pháp sư cho rằng, đá hộ mệnh bằng Ngọc Bích gam màu lạnh có sức mạnh tiên tri, có khả năng nhìn về tương lai. Những loại đá Ngọc Bích gam màu tối bảo vệ người đeo tránh những “lời nói gở” rất tốt. Đá Ngọc Bích màu phớt xanh lá cây giúp tập trung sự chú ý và khơi mở những điều vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Theo phong thủy, người ta cho rằng đeo đồ trang sức bằng Đá Ngọc Bích như: mặt dây chuyền Đá Ngọc BíchVòng tay Đá Ngọc BíchNhẫn Đá Ngọc Bích…sẽ có tác dụng giúp làm cho mối quan hệ của bạn với cấp trên và đồng nghiệp trở nên suôn sẻ.

Ngoài ra nó còn có tác dụng mang đến vận may cho người đeo, giúp phát triển khả năng giao tiếp.

Comment