Website đang bảo trì!
Vòng Tay Ngọc Bích Phối Hồ Ly Charm Bạc 2Vòng Tay Ngọc Bích Phối Hồ Ly Charm Bạc 1Vòng Tay Ngọc Bích Phối Hồ Ly Charm Bạc

Vòng Tay Ngọc Bích Phối Hồ Ly Charm Bạc

1,838,040 đ -36.4%
2,890,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
1,838,040 đ
2,890,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Vòng Tay Ngọc Bích Phối Hồ Ly Charm Bạc

Hồ ly trong truyền thuyết dân gian xa xưa được xuất thân từ loài cáo do tu luyện lâu năm mà hóa thân thành. Trong tất cả loài vật, cáo được tượng trưng là loài vật thông minh, nhanh nhẹn và đầy mưu mẹo.

Do đó, hồ ly với hình hài cao cấp của loài cáo mà trí thông minh vượt bậc hơn hẳn. Thậm chí còn mưu mô, tinh ranh hơn nhiều. Có thể nói hình ảnh hồ ly luôn được các nhà làm phim xây dựng là một hình ảnh mưu mô, nham hiểm và đầy xảo trá. Tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận sự thông minh vượt bậc ở loài vật này.

Theo phong thủy, Đá Ngọc Bích (Nephrite) là biểu tượng của sức khỏe. Nó có tác dụng mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm.

Ngọc bích chính là biểu tượng của lòng bao dung, đức hạnh, tinh khiêm nhường.
Vòng Tay Ngọc Bích Phối Hồ Ly Charm Bạc

Đôi nét về đá hồ ly ngọc bích

♦ Biểu tượng cho sự giàu sang phú quý.

♦ Hồ ly thông minh và nhanh nhẹn

♦ Thu hút tình duyên, cũng cố tình cảm

♦ Gia tăng quyền lực, cũng cố các mối quan hệ.

Vòng Tay Ngọc Bích Phối Hồ Ly Charm Bạc 1

Từ ngàn xưa Ngọc Bích đã được mọi người ưa chuộng. Trong họ nhà Ngọc, Ngọc Jadeite ( Ngọc Phỉ Thuý ) là loại ngọc quý nhất, sau đó là Ngọc Nephrite ( Ngọc Bích )và Ngọc Serpentine

– Canada có một thềm Ngọc Bích Nephrite cực lớn. Thềm Ngọc Bích này mãi đến năm 1955 mới được phát hiện và khai thác. Các mỏ này đều nằm ở tỉnh British Columbia, sát với biên giới tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ khoảng 100 dặm về hướng đông.

– Các mỏ Ngọc Bích Nephrite nổi tiếng là Kutcho và Polar, mà người Việt chúng ta thường gọi là Ngọc Bích Bắc cực, là những viên ngọc bích xanh huyền bí ẩn mình dưới những dãy núi tuyết vạn niên phủ trắng xoá. Chính vì thế mà công nhân mỏ Ngọc Bích chỉ có thể làm việc vào một mùa khai thác duy nhất ngắn ngủi trong năm, tối đa 90 ngày khi vào mùa hè,  băng tuyết bắt đầu tan,và khai thác trong điều kiện thời tiết hết sức khắc nghiệt của vùng Bắc cực. Do thời gian ngắn nên sản lượng khai thác ngọc bích bị hạn chế, lúc nào cũng không đủ để đáp ứng nhu cầu của mọi người ngày một tăng.

Vòng Tay Ngọc Bích Phối Hồ Ly Charm Bạc 2

Tác dụng của Ngọc Bích:

  • Người xưa tin rằng người đeo Vòng Tay Ngọc Bích Phối Hồ Ly Charm Bạc sẽ có vận may, tránh được rủi ro, ma quỷ và nguy hiểm. Trang sức ngọc cũng là biểu tượng của sức khỏe. Suốt chiều dài lịch sử từ hơn Năm nghìn năm qua, vua chúa Trung Hoa không ngừng say mê Ngọc vì họ tin rằng thứ đá đặc biệt này giúp họ luôn cường tráng và trường thọ.

Comment