Website đang bảo trì!
Vòng Tay Thạch Anh Dâu Phối Charm Đính Đá 2Vòng Tay Thạch Anh Dâu Phối Charm Đính Đá 1Vòng Tay Thạch Anh Dâu Phối Charm Đính Đá

Vòng Tay Thạch Anh Dâu Phối Charm Đính Đá

818,720 đ -52.4%
1,720,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
818,720 đ
1,720,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Vòng Tay Thạch Anh Dâu Phối Charm Đính Đá

Hầu hết ai cũng biết tới đá thạch anh hồng nhưng lại không để ý đến sự tồn tại của đá thạch anh hồng dâu tây. Có vài nét gần giống với đá thạch anh tóc và đá thạch anh thông thường, chúng kết hợp ăn ý với nhau và tạo ra một chất liệu vô cùng hoàn hảo để chế tác Vòng Tay Thạch Anh Dâu Phối Charm Đính Đá. Đá thạch anh nói chung và loại màu hồng dâu tây nói riêng đầu có ý nghĩa nhất định trong phong thủy, cũng như có tác dụng chữa bệnh và giảm stress, nên khá được ưa chuộng trên thị trường.

Vòng Tay Thạch Anh Dâu Phối Charm Đính Đá

TÌM HIỂU TÁC DỤNG CHỮA BỆNH CỦA VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỒNG DÂU TÂY

Bởi đá thạch anh hồng và thạch anh hồng dâu tây khi sinh ra đều mang ý nhĩa tạo ra nguồn năng lượng mới, giúp cho những thứ xung quanh luôn bình an, nên chúng được sử dụng rộng rãi như vậy. Có tác dụng như một món thần dược trị được chứng bệnh về thần kinh, hệ tiêu hóa mà vòng tay đá thạch anh hồng dâu tây đã luôn đứng top trang sức phong thủy được săn đón nhiều nhất. Tác dụng của đá thạch dâu tây chính là giúp người chủ nhân của nó ngủ ngon hơn, xua đuổi muộn phiền, chống lại stress, mang đến cuộc sống hạnh phúc cho chủ nhân.

Vòng Tay Thạch Anh Dâu Phối Charm Đính Đá 1

Vòng tay đá thạch anh hồng dâu tây được dùng để dưới gối của những cạp vợ chồng để tránh làm mất đi những mối quan hệ bất hòa trong gia đình, gắn kết mọi người và tạo ra hạnh phúc. Nó còn có tác dụng mà ít người biết đến ý nghĩa thạch anh dâu tây mà ít ai biết đến chính là khả năng giúp phục hồi trí nhớ cực tốt.

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỒNG DÂU TÂY

Đá thạch anh hồng dâu tây được biết đến là loại đá phong thủy cực tốt. Điều kỳ diệu của loại đá thiên nhiên này không chỉ là sức khỏe mà còn mang lại may mắn trong phong thủy. Thạch anh hồng dâu tây là viên đá của tình yêu, là đại diện cho năng lượng bền bỉ của hạnh phúc. Chính vì thế, giống như đá vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng, vòng tay đá thạch anh hồng dâu tây tích trữ một nguồn năng lượng để chuy trì hạnh phúc.

Vòng Tay Thạch Anh Dâu Phối Charm Đính Đá 2

Nhiều người vẫn không thể xác định hồng dâu tây là đại diện cho cung mệnh nào trong phong thủy phương Đông. Khẳng định, đá thạch anh màu hồng dâu tay được sử dụng cho người mệnh hỏa, mệnh Thổ. Trong tương sinh ngũ hành, Thổ sinh Hỏa, nên màu sắc này không thể phù hợp với mệnh nào hơn. Không những vậy, đeo vòng tay thạch anh dâu hay hồng dâu tây cũng đều mang lại sự may mắn, và thành công, tài lộc luôn gõ cửa. Hơn thế, nó còn là tạo ra động lực để làm nên thành công. Vậy không còn lý do gì mà bạn lại bỏ qua chiếc vòng tay đá thạch anh hồng dâu tây này.

Comment