Vòng Tay Thạch Anh Hồng Charm Mẫu Đơn Mix Cây 1Vòng Tay Thạch Anh Hồng Charm Mẫu Đơn Mix CâyVòng Tay Thạch Anh Hồng Charm Mẫu Đơn Mix Cây 2

Vòng Tay Thạch Anh Hồng Charm Mẫu Đơn Mix Cây

1,400,256 đ -45.6%
2,574,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
1,400,256 đ
2,574,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Thạch Anh Hồng

Chiếm một vị trí đặc biệt trong thạch anh là thạch anh hồng. Sắc độ hồng hào của loại đá này nhiều khi trông giống như làn da tươi trẻ của loại đá này liên quan đến tạp chất chứa mangan và titan.

Thạch anh hồng có màu hồng phấn, tươi, mịn, có thể được coi là biểu tượng của trái tim, chủ tình yêu, là một trong những loại đá quý được mọi người yêu thích.

Vòng Tay Thạch Anh Hồng Charm Mẫu Đơn Mix Cây

Tính chất chữa bệnh

  • Vòng Tay Thạch Anh Hồng có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh. Bằng tác động lên hệ thần kinh loại đá này loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể, nó còn có tác dụng làm hoạt hóa hệ thống lympha mà hoạt động của hệ này có liên quan đến hệ miễn dịch .
  • Vòng Thạch Anh còn ảnh hưởng đến hệ tiết niệu, mạch máu và tủy xương, có ý kiến cho rằng, thạch anh hồng có thể tránh thụ thai ngoài ý muốn và giúp kéo dài tuổi thọ.

Vòng Tay Thạch Anh Hồng Charm Mẫu Đơn Mix Cây 2

Tính chất về phong thủy

  • Cho rằng , Vòng Tay Thạch Anh Hồng giúp chống lại stress , nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Vòng Thạch Anh có khả năng tăng cường sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân của nó

 

  • Tăng cường sức khỏe cho người đeo và xua đuổi tà khí.

 

Comment