Vòng Tay Thạch Anh Hồng Mix Thạch Anh Tím Charm Ổ Khóa 2Vòng Tay Thạch Anh Hồng Mix Thạch Anh Tím Charm Ổ Khóa 1Vòng Tay Thạch Anh Hồng Mix Thạch Anh Tím Charm Ổ Khóa

Vòng Tay Thạch Anh Hồng Mix Thạch Anh Tím Charm Ổ Khóa

792,870 đ -43%
1,391,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
792,870 đ
1,391,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Vòng Tay Thạch Anh Hồng Mix Thạch Anh Tím

Chiếm một vị trí đặc biệt trong thạch anh là thạch anh hồng mix thạch anh tím. Sắc độ hồng hào của loại đá này nhiều khi trông giống như làn da tươi trẻ của loại đá này liên quan đến tạp chất chứa mangan và titan.

Vòng Tay Thạch Anh Hồng Mix Thạch Anh Tím Charm Ổ Khóa

thạch anh hồng mix thạch anh tím có màu hồng phấn, tươi, mịn, có thể được coi là biểu tượng của trái tim, chủ tình yêu, là một trong những loại đá quý được mọi người yêu thích.

Cho đến giữa thế kỷ thế hai mươi đối với những người yêu chuộng khoáng vật mới chỉ biết đến thạch anh hồng mix thạch anh tím không trong suốt .

Tuy nhiên vào năm 1959, đã tìm thấy trên lãnh thổ Braxin những viên đá trong mờ và gần như trong suốt. Công thức SiO4. Độ cứng theo thang Mohs: 7.0. Khối lượng riêng: 2.6 g/cm3. Ánh thủy tinh.

Ngay từ thời xưa đáthạch anh hồng mix thạch anh tím đã được quý mến và điều đó được duy trì cho đến tận ngày nay.

Vòng Tay Thạch Anh Hồng Mix Thạch Anh Tím Charm Ổ Khóa 1Tính chất về phong thủy

  • chống lại stress , nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Vòng Thạch Anh có khả năng tăng cường sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân của nó.
  • làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm và những vết thương lòng nó còn là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hệ giữa chủ nhân với người khác.
  • tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Nó thường được dùng để dưới giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra.
  • Tăng cường sức khỏe cho người đeo và xua đuổi tà khí.

Comment