Website đang bảo trì!
Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ Phối Charm Bạc Bọc Vàng 24K 2Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ Phối Charm Bạc Bọc Vàng 24K 1Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ Phối Charm Bạc Bọc Vàng 24K

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ Phối Charm Bạc Bọc Vàng 24K

1,619,550 đ -45.1%
2,950,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
1,619,550 đ
2,950,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ Phối Charm Bạc Bọc Vàng 24K

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ  viên đá Hộ Mệnh – Phú Quý – Sức Khỏe

Thạch anh tóc đỏ là viên đá thạch anh bên trong chứa các bao thể hình kim, que của khoáng vật Hematit có màu sắc từ vàng nâu đến nâu đỏ. Nhờ cấu tạo tinh thể đặc biệt nên từ trường của viên đá thạch anh tóc đỏ mạnh hơn so với những đá thạch anh thông thường.

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ Phối Charm Bạc Bọc Vàng 24K

1. Công dụng của Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ

– Thạch anh tóc đỏ là viên đá hộ mệnh dành cho những người mệnh Hỏa, Thổ.

– Năng lượng dương từ Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ ​ giúp khu trừ tà khí, hấp thụ luồng độc khí tích tụ bên trong cơ thể, bảo vệ tâm mạch chủ nhân.

– Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ  tăng cường sự tự tin, tinh thần phấn chấn, sự hấp dẫn và tăng sự thân thiện cho người đeo. Phụ nữ có dấu hiệu lãnh cảm hoặc đang truy cầu tình cảm đên đeo đá thạch anh tóc đỏ để tăng sự hấp dẫn.

– Những người khí huyết suy yếu, tai nạn mất máu nhiều nên đeo Vòng tay thạch anh tóc đỏ ​ giúp kích thích cơ thể tăng cường bổ sung khí huyết cho chủ nhân.

– Đặt viên đá thạch anh tóc đỏ mát xa ở vùng bụng giúp kích thích sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa.

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ Phối Charm Bạc Bọc Vàng 24K 1

Một vòng tay đá thạch anh tóc đỏ có khả năng làm tâm trí bạn bừng sáng, nhiệt thành và năng động hơn; nó cũng giúp những người đang cô đơn tìm thấy sự yêu đời và niềm vui sống.

Thạch anh tóc đỏ rất tốt đối với sức khỏe của, vì nó giúp điều hòa khí huyết và hỗ trợ trị các bệnh thông thường; nó cũng giúp tăng cường sinh lực, khiến bạn trông năng động, mạnh mẽ và cuốn hút hơn. Bí quyết là hãy đeo thật nhiều vòng đá thạch anh tóc đỏ, hoặc khi đi ngủ hãy đặt vòng đá thạch anh tóc đỏ lên phần bụng dưới của mình, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả của việc này sau một thời gian ngắn.

2. Cách bảo quản Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ 

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ Phối Charm Bạc Bọc Vàng 24K 2

– Cũng giống như nhiều loại đá phong thủy khác, khi sử dụng vòng tay đá thạch anh tóc đỏ quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.

– Không được để vòng tay đá thạch anh tóc đỏ tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi vòng tay đá thạch anh tóc đỏ bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng

THẠCH ANH TÓC ĐỎ MÓN QUÀ HỘ MỆNH DÀNH CHO MỆNH HỎA, THỔ

Comment