Vòng Tay Tourmaline Đa Sắc Mix Thạch Anh Hồng 3Vòng Tay Tourmaline Đa Sắc Mix Thạch Anh Hồng 4Vòng Tay Tourmaline Đa Sắc Mix Thạch Anh Hồng 5

Vòng Tay Tourmaline Đa Sắc Mix Thạch Anh Hồng

1,372,800 đ -20%
1,716,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Kim
  • Mộc
  • Thổ
  • Thủy

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
1,372,800 đ
1,716,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Đá tourmaline đa sắc

 

Vòng Tay Đá Tourmaline Đa Sắc tăng cường truyền thông và trực giác để liên lạc với thế giới tâm linh, tourmaline lam còn giúp ta giải tỏa đau buồn.

Vòng Tay Tourmaline Đa Sắc Mix Thạch Anh Hồng

Tác dụng

1. Tourmaline đen cực kì hiệu quả khi cần tỉnh táo và cũng làm cân bằng những người hay “mơ mộng”. Nó cũng ngăn chặn năng lượng xấu từ các thiết bị điện tử và phóng xạ. Còn giúp tăng cường sinh lực và sức khỏe, nó có thể dùng cho các bệnh về lưng và thận cũng như giúp giảm đau.

2. Tourmaline lam

– Tourmaline lam tăng khả cường truyền thông và trực giác để liên lạc với thế giới tâm linh, tourmaline lam còn giúp ta giải tỏa đau buồn.

– Tinh thể này còn được dùng để chữa các vết phỏng.

Vòng Tay Tourmaline Đa Sắc Mix Thạch Anh Hồng 1

3. Tourmaline lục

– Tourmaline lục cân bằng cảm xúc, từ đó loại bỏ căng thẳng và sợ hãi, giúp ngủ sâu và đem lại yên bình. Nó có thể được dùng để chữa các vấn đề về tim, tuyến ức và hệ miễn dịch, cũng như giúp tăng cân.

4. Tourmaline hồng

– Tourmaline hồng giúp thư giãn, làm ta cảm thấy yên bình và an toàn, nó là sự lựa chọn tốt cho những người từng bị ngược đãi. Nó cũng có khả năng làm dịu nỗi đau mất mát.

– Hợp mệnh : KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ

Comment