Website đang bảo trì!
Vòng Tay Xà Cừ Ánh Xanh Mis Lapis Charm BạcVòng Tay Xà Cừ Ánh Xanh Mis Lapis Charm Bạc 1Vòng Tay Xà Cừ Ánh Xanh Mis Lapis Charm Bạc 2

Vòng Tay Xà Cừ Ánh Xanh Mis Lapis Charm Bạc

599,148 đ -38.8%
979,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Mộc
  • Thủy

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
599,148 đ
979,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Vòng Tay Xà Cừ Ánh Xanh Mis Lapis Charm Bạc

Trong phong thủy, đá có ý nghĩa rất quan trọng đối với vận khí của gia chủ. Trong đó, không thể không nhắc đến loài đá Labradorite (đá Xà Cừ). Đây chính là loài đá có thể cho thông suốt ảo tưởng để xác định được thực tế tạo nên mục đích và giấc mơ. Có thể nói nó là vật để tăng thêm trực giác. 

Đá xà cừ là loại đá của sức mạnh, nó phép bạn thấu suốt các ảo tưởng. Xác định thực tế để hình thành của những mục đích và các giấc mơ. Chính nó là điều để làm tăng thêm các trực giác.

Các nhà chiêm tinh học và chuyên gia về tính huyền bí cho biết, đá Xà Cừ có ý nghĩa hộ mệnh tốt. Đồng thời, phát triển linh cảm và khả năng thấu thị. Vào thời kì trăng non đầu tháng, viên đá sẽ phát quang và trở nên lạnh giá. Nguyên nhân là có sức mạnh huyền bí.

Các nhà chiêm tinh học của nước Anh, nói rằng đá Xà Cừ đại diện cho thông thái và sự trong trắng. Nó có ý nghĩa phát triển tính kiên nhẫn cho chủ của nó và bảo vệ ngôi nhà khỏi những người không nên đến.

Khi cầm đá Xà Cừ ngồi thiền thường xuyên, sẽ tăng cường khả năng nhìn xa, tránh bị mê muội bởi vẻ ngoài, tăng năng lượng trong người và nhìn thấu các vật. Mọi người cũng tin rằng, khi có đá vân xanh biếc thì sẽ có sự nghiệp tăng nhanh.

Vòng Tay Xà Cừ Ánh Xanh Mis Lapis Charm Bạc

Đá Lapis Lazuli là loại đá được yêu thích và sử dụng từ thời cổ đại, các nhà khảo cổ đã tìm thấy loại đá này trong các kho báu bên trong các ngôi mộ cổ hàng nghìn năm tuổi ở Ai Cập, Hy Lạp, Trung Quốc.. Trong ngành trang sức, đá Lapis Lazuli có giá trị rất cao, người ta gọi màu của chúng là màu xanh hoàng tộc

Tác dụng của đá Lapis Lazuli

Loại đá này được tin thờ nhiều nên có giá trị rất cao. Người Ai Cập dùng đá Lapis Lazuli trong các ngôi đền vì họ cho rằng nó là viên đá đến từ thiên đường (màu xanh giống bầu trời và đốm trắng nhỏ như những ngôi sao).

Người Ai Cập cổ đại cũng dùng viên đá này chôn theo người chết với hy vọng họ sẽ được sự bảo vệ.

Một số người tin viên đá này đại diện cho tình yêu chung thủy. Đặt viên đá này trên bàn có thể khiến đầu óc tỉnh táo hơn.

Tín đồ đạo phật tin rằng nó xua tan sự yếu đuối, khiến con người nhanh nhẹn hơn, ngoài ra làm cho họ thành thật, đáng tin hơn.

Lapis Lazuli là viên đá có năng lượng mạnh, đeo trang sức từ loại đá này có thể giúp bạn mạnh mẽ.

Viên đá này còn kết hợp với một số loại đá khác để làm sạch cơ thể.

Vòng Tay Xà Cừ Ánh Xanh Mis Lapis Charm Bạc 1

Công dụng chữa bệnh

Đeo dây chuyền đá Lapis Lazuli thường xuyên sẽ giúp nạp năng lượng cho vùng ngực, chữa bệnh về họng, ức, thanh quản, tai, cổ, phổi, ngực, làm giảm những vết sưng tấy, tăng cường hệ miễn dịch.

Mang Vòng Tay Xà Cừ Ánh Xanh Mis Lapis Charm Bạc làm xua tan giận dữ, khiến tính khí ôn hòa, thích hợp với người khó khăn trong việc tâm sự việc cá nhân.

Ngoài ra viên đá này còn giúp ngủ ngon, chống hoa mắt chống mặt, giảm đau.

Vòng Tay Xà Cừ Ánh Xanh Mis Lapis Charm Bạc 2

Comment