Vòng Tay Xà Cừ Xám Charm Xi Vàng 7Vòng Tay Xà Cừ Xám Charm Xi Vàng 8Vòng Tay Xà Cừ Xám Charm Xi Vàng 3Vòng Tay Xà Cừ Xám Charm Xi Vàng 6

Vòng Tay Xà Cừ Xám Charm Xi Vàng

599,400 đ -40%
999,000 đ

Mệnh

  • Mộc
  • Thủy

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
599,400 đ
999,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Xà cừ (Labradorite) là đá sức mạnh, cho phép bạn thấu suốt những ảo tưởng và xác định thực tế hình thành của những giấc mơ và những mục đích. Nó thì tuyệt vời để làm mạnh thêm những trực giác.

– Một số nhà thạch học trị liệu cho rằng Labradorite có thể có tác dụng điều trị vô sinh, đau khớp và bệnh ở tuyến tiền liệt. Giúp điều trị bệnh ở cột sống. Kích thích quá trình chuyển hoá và giúp thải trừ sỏi thận.

Vòng Tay Xà Cừ Xám Charm Xi Vàng

– Chuyên gia về tính huyền bí của đá và những nhà chiêm tinh học cho rằng, Labradorite là đá hộ mệnh tốt. Nó phát triển năng khiếu thấu thị và linh cảm. Trong thời kì trăng thượng huyền (trăng non đầu tháng), viên đá trở nên lạnh giá và phát quang rực rỡ hơn do tiếp thụ được sức mạnh huyền bí.

Vòng Tay Xà Cừ Xám Charm Xi Vàng 1

– Ở Anh, những nhà chiêm tinh học cho Labradorite là biểu tượng của sự trong trắng và thông thái. Labradorite bảo vệ ngôi nhà khỏi những người khách không mời và phát triển tính kiên nhẫn ở chủ nhân của nó.

7 Chakras (7 màu sắc đá) thông mở 7 nguồn năng lượng trong mỗi người, giúp con người phát huy tiềm lực bản thân.

– Hợp mệnh : MỘC – THỦY

Comment