Cầu Đá Phong Thủy Gỗ Hóa ThạchCầu Đá Phong Thủy Gỗ Hóa Thạch 1

Cầu Đá Phong Thủy Gỗ Hóa Thạch

1,400,000 đ

Mệnh

  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Giá gốc
1400000
1,400,000 đ

Đặt hàng

-
+
Mua Ngay
Thêm vào giỏ

Cầu Đá Phong Thủy Gỗ Hóa Thạch

Gỗ hóa thạch có nguồn gốc từ những cây rừng nguyên sinh, sau tác động của trận phun trào của núi lửa những thân gỗ này đã bị chôn vùi trong nham thạch hàng triệu năm dần dần biến thành đá. Gỗ hóa thạch mang đến may mắn bình an, sức khỏe và trường thọ.

Gỗ hóa thạch có nguồn gốc từ những cây rừng nguyên sinh, sau tác động của một trận phun trào của núi lửa, những thân gỗ này đã bị chôn vùi trong nham thạch hàng triệu năm và dần biến thành đá.

Gỗ hóa thạch được tìm thấy ở Indonesia, Australia, Hoa Kỳ và Việt Nam. Mỏ gỗ hóa thạch còn có ở vùng Primorie thuộc Nga, Ukraina và Acmênia.

Cầu Đá Phong Thủy Gỗ Hóa Thạch.jpeg

Giải thích theo cơ chế phương Đông thì Gỗ hóa thạch là một loại hình trang sức rất tuyệt vời. Nguồn gốc của nó vốn từ gỗ có từ hàng triệu năm được kết cấu lại thành một dạng như thạch anh do quá trình bị chôn vùi trong nham thạch hàng triệu năm mới hình thành nên.

Còn các nhà thần học Phương Tây thì cho rằng Gỗ hoá thạch nguyên bản là một khúc gỗ mục nát, sau khi trải qua quá trình bị Thạch anh hóa nó biến thành một loại đá quý, nên gỗ hoá thạch có đặc tính từ trường bền vững trường thọ và vĩnh cửu.

Cầu Đá Phong Thủy Gỗ Hóa Thạch 1.jpeg

Ngay từ thời các quốc gia cổ đại như Assyria, Babilon và La Mã cổ đại, gỗ hóa thạch đã được dùng làm đá mỹ nghệ. Từ gỗ hóa thạch người ta chế tác ra chuỗi hạt, mặt nhẫn, ngọc treo và ngọc bội. Từ thế kỷ 19, 20 từ gỗ hóa thạch Arizona đã xuất khẩu chế tác thành những chiếc bàn nhỏ, các chuỗi hạt gỗ hoá thạch, lọ hoa, giá nến….

Màu sắc Gỗ hoá thạch

Gỗ hóa thạch có màu xám nâu, màu phớt xanh lá, màu phớt đỏ, màu vàng và màu xanh da trời. Đôi khi còn xuất hiện những họa tiết thứ cấp của gỗ hoá thạch trông giống như đường phân chia trên bề mặt của đá ngọc bích hoặc đá agate.

Tác dụng

Tác dụng chung của Gỗ hóa thạch là bồi bổ giúp cơ thể dẻo dai và mạnh khoẻ.

– Vòng tay gỗ hóa thạch được dùng chữa các chứng đau nhức khớp, viêm thấp khớp.

– Gỗ hóa thạch làm cho hệ thần kinh vững vàng hơn trước stress.

– Mặt dây chuyền gỗ hoá thạch làm tăng lưu thông máu huyết để nâng cao tuổi thọ.

– Gỗ hóa thạch tạo ý chí trong cuộc sống, khơi dậy tiềm năng và giúp người đeo nó vững tin và kiên định.

– Gỗ hoá thạch dùng để trị thương, đuổi trừ âm khí phù chú để tăng cường năng lượng tốt.

Do vậy, từ mà Gỗ hoá thạch (màu xanh– hành Mộc)– chuyển sang gỗ hoá thạch màu đỏ (hành Hỏa)– chuyển tiếp gỗ hoá thạch màu trắng (hành Kim)– chuyển tiếp gỗ hoá thạch màu Vàng (hành Thổ)– chuyển tiếp gỗ hoá thạch màu đen nâu (hành Thủy) khi chuyển tiếp gỗ hoá thạch màu xanh da trời thì loại Gỗ hóa thạch đó đá biến thành Ngọc quý

Sử dụng theo màu gỗ hóa thạch

– Gỗ hóa thạch đỏ: dùng chữa các bệnh về sưng nóng, đỏ, đau (như các chứng viêm khớp có kèm sưng nóng), các bệnh thuộc tim mạch, huyết áp, giúp ổn định tinh thần.

– Gỗ hóa thạch trắng: dùng chữa các bệnh thuộc đường hô hấp như viêm phế quản, viêm họng, viêm suyễn và viêm mũi dị ứng.

– Gỗ hóa thạch vàng: dùng chữa các bệnh về Tỳ vị như rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy thường xuyên, ăn uống không tiêu gầy yếu, chữa các chứng tê bại, giúp trừ chứng lo âu suy nghĩ vẩn vơ.

– Gỗ hóa thạch nâu đen: dùng để để chữa các chứng bệnh thuộc Thận như suy yếu sinh dục (nam liệt dương, nữ lãnh cảm), hiếm muộn, viêm thận mãn, thường hay đau lưng nhức mỏi, giúp trừ chứng sợ hải vô cớ.

– Gỗ hóa thạch xanh: dùng để chữa các bệnh về Gan Mật.

Sản phẩm đá thiên nhiên, trong điều kiện ánh sáng khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau. Và sản phẩm được chạm khắc bằng tay, nên hình mẫu chỉ mang tính chất tham khảo 80%. Không giống 100%.

Comment

CAPTCHA