Dây chuyền Mặt Hoa Mẫu Đơn Đá Thạch Anh Tóc 1Dây chuyền Mặt Hoa Mẫu Đơn Đá Thạch Anh Tóc

Dây chuyền Mặt Hoa Mẫu Đơn Đá Thạch Anh Tóc

840,000 đ -30%
1,200,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
840,000 đ
1,200,000 đ

Đặt hàng

-
+
Mua Ngay
Thêm vào giỏ

Dây chuyền Mặt Hoa Mẫu Đơn Đá Thạch Anh Tóc

THẠCH ANH TÓC VÀNG

Thạch anh tóc vàng có chứa nhiều khoáng vật hình que nằm trong tinh thể trong suốt. Chính vì thế, khi nhìn vào ta thấy chúng có sợ bên trong như tóc có ánh vàng. Đây là loại đá quý và đắt đỏ trong dòng nhà thạch anh, tuy nhiên, tiền nào của nấy , tác dụng của đá thạch anh tóc vàng rất nhiều, cả về mặt thẩm mỹ, sức khỏe lẫn trong phong thủy.

Dây chuyền Mặt Hoa Mẫu Đơn Đá Thạch Anh Tóc.jpeg

Những thông tin cơ bản về đá thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng có các bao thể thuộc nhóm amphibol (actinolit), các bao thể thể rutil, các bao thể clorit, hematit hoặc các bao thể tuamalin

Công thức hóa học của đá thạch anh là SiO2 và có cấu trúc là tinh thể lục phương, độ cứng là 7 và tỷ trọng là 2.50 – 2.80, chỉ sô chiết suất: 1.54 – 1.55. Đá thạch anh tóc vàng thường  được khai thác tại Brazin và Châu Phi.

Đá thạch anh tóc vàng mang đủ các chỉ số của thạch anh nói chung, tuy nhiên có công thức hóa học riêng là SiO2 chó chứa nhiều khoáng  vật rutile. Đá có màu vàng tươi, vàng đỏ, vàng phớt trắng…

Một loại thể đặc biệt của thạch anh tóc vàng hiếm gặp có ánh kim vì vậy thỉnh thoảng nó được gọi là thạch anh bạch kim.

Đá quý thạch anh tóc vàng  có chứa  nhiều khoáng vật và linh khí hơn vì vậy quý và có giá trị hơn so với các loại thạch anh khác thì thường có từ trường và năng lượng mạnh hơn.

Tác dụng của đá thạch anh tóc vàng trong chữa bệnh

Dây chuyền Mặt Hoa Mẫu Đơn Đá Thạch Anh Tóc

Đá thạch anh tóc vàng có màu sắc đẹp lại là tinh thể có hình dạng lạ mắt vì vậy được các nghệ nhân chế tác thành nhiều sản phẩm mỹ nghệ. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho người dùng mà nó còn mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của chủ nhân.

Với các sản phẩm như ngọc bội, nhẫn, dây chuyền con người tiếp xúc thường xuyên với đá sẽ giúp trì hoãn quá trình lão hóa. Năng lượng từ đá còn giúp kích thích hệ miễn dịch hoạt động manh và giúp cơ thể phục hồi nhanh nếu trải qua xạ trị.

Tác dụng của đá thạch anh tóc vàng đối với những người trí nhớ kém, hay quên, người lớn tuổi dễ bị lú lẫn là nó có thể cải thiện các tình trạng trên.

Nhẫn và ngọc bội gắn thạch anh tóc vàng có khả năng làm chậm quá trình lão hóa. Chúng kích thích hoạt động của hệ miễn dịch, cũng như giúp cơ thể hồi phục sau xạ trị. Thạch anh tóc giúp khắc phục tình trạng mệt mỏi và trầm uất. Nó còn có tác dụng trong điều trị về đường hô hấp.

Tác dụng của đá thạch anh tóc vàng đối với tâm linh

Người do dự không quyết đoán hay chần chừ rất nên mang thạch anh tóc vàng bên mình và nhớ để gân bên thần kinh thái dương và kết hoặc thở gấp sẽ mau có quyết đinh chính xác.

Thạch anh tóc vàng mang nguồn năng lượng  mạnh có thể giúp hút tài lộc, may mắn về cho chủ nhân.

Tác dụng của đá thạch anh tóc vàng với những người thiếu ý chí, không có chí tiến thủ để đá thạch anh ở vùng thái dương sẽ giúp tăng chí tiến thủ, đầu óc sáng tạo tăng dũng khí để dối dầu với những thử thách.

Đá thạch anh tóc vàng còn còn có tác dụng giúp những người hay mềm lòng hay cầu van xin người khác, làm ngược lại với  ý thích của bản thân thì nên mang đá thạch anh tóc vàng tron tay để giữ vững lập trường không hứa tuỳ tiện.

Người ưa những lời ngon ngọt hay bị dụ dỗ, bị mê hoặc  thì mang trên mình sản phẩm đá thạch anh tóc vàng để tinh thần được sáng suốt nhận ra hiện thực và không dễ bị lừa.

Tác dụng của đá thạch anh tóc vàng trong phong thuỷ

Từ xưa con người đã biết đến đá thạch anh tóc vàng và tin rằng tính tạp chất rutin làm tăng cường tính màu nhiệm hơn trong giao tiếp.

Là loại đá tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc sự may mắn trong tình cảm. Là loại thích hợp với mệnh kim và mệnh thủy, giúp thu hút vận may, gặp được quí nhân giúp tháo gỡ các vấn đề trong cuộc sống.

Ngoài ra, trong phong thuỷ tác dụng của đá thạch anh tóc vàng là xua đuổi những ưu phiền nỗi rầu rĩ và sư cô đơn, chủ nhân có được khả năng thiên nhãn và tiên đoán được tương lai.

Người kinh doanh sử dụng đá thạch anh tóc vàng giúp tăng dũng khí, và niềm tin. Cũng có thể dùng làm bùa hộ mệnh, bùa may mắn xua đuổi ngăn chặn ám khí.

Đây chính là đá giúp các pháp sư thầy thuốc dùng để chữa bệnh bằng tâm linh. Đây cũng được sử dụng như bùa hộ mệnh để phòng trừ nhiễm khí của khí bệnh, cân bằng tâm linh tránh sự quấy nhiễu của cô hồn và xâm hại của các tà pháp.

Với những ý nghĩa giá trị mà thạch anh tóc vàng mang lại, mong rằng các bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý.

Sản phẩm đá thiên nhiên, trong điều kiện ánh sáng khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau. Và sản phẩm được chạm khắc bằng tay, nên hình mẫu chỉ mang tính chất tham khảo 80%. Không giống 100%.

Comment

CAPTCHA