Hình Thức Thanh Toán

Hình Thức Thanh Toán – Địa Chỉ Ngân Hàng

  1. Thanh toán trực tiếp : Quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng tại 329 đường số 8, Phường 11, Gò Vấp, Tp.HCM, thanh toán bằng tiền mặt.
  2. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng nếu Quý khách ở xa và đặt hàng giao tận nhà đối với địa chỉ trong nước.
  3. Thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, MasterCard : khách hàng tham gia mua sắm tại của hàng khi thanh toán bằng thẻ Nội địa (ACB, VCB, BIDV, MB…), thẻ Quốc Tế (Visa, Master, AMEX) sẽ không phải chịu bất kỳ một loại phí nào. Chủ thẻ có quyền sử dụng thẻ để thanh toán tiền hành hóa, dịch vụ mà không bị phân biệt giá so với thanh toán bằng tiền mặt, không phải trả thêm tiền hoặc thu phí.
  4. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng được giảm 5% giá trị đơn hàng (không áp dụng cho sản phẩm bằng vàng):

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Vietcombank

Chi nhánh HCM

Số Tài Khoản:

0071001077246

Chủ Tài Khoản:

­

Đinh Ngọc Quý

Hình Thức Thanh Toán

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này vì khi chuyển tiền ở ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và  số  TK mà  bạn chuyển tiền tới, nên các bạn  không phải lo lắng  mình chuyển tiền  rồi  mà chúng tôi không chuyển hàng, giấy  ủy  nhiệm chi đó chính là  bằng chứng  bạn đã chuyển tiền  và  ngân hàng  mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều  đó  cho bạn.  Chúng tôi  bán hàng luôn đăt chữ  tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Lưu ý:

Lưu ý: sau khi chuyển tiền xong Quý khách gọi số 098 5555 094 để chúng tôi nhanh chóng kiểm tra tiền đến và chuyển hàng cho Quý khách.

  • Quý khách hàng  chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng: Sau 60 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi
  • Quý khách hàng chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng: Trong khoảng 01 ngày tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi. Nên khi chuyển khác hệ thống ngân hàng Quý khách hàng vui lòng hỏi nhân viên giao dịch để không lo lắng khi  chúng tôi  chưa nhận được tiền của Quý khách hàng.
  • Quý khách hàng chuyển tiền vào Thứ 7, CN, ngày lễ tết thì sẽ chậm hơn các ngày thường.

NGỌC QUÝ GEMSTONES Trân Trọng