Hồ ly 9 đuôi đá thạch anh tóc vàng 2Hồ ly 9 đuôi đá thạch anh tóc vàng 1Hồ ly 9 đuôi đá thạch anh tóc vàngHồ ly 9 đuôi đá thạch anh tóc vàng 3

Hồ ly 9 đuôi đá thạch anh tóc vàng

800,100 đ -30%
1,143,000 đ

Mệnh

  • Kim

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
800,100 đ
1,143,000 đ

Đặt hàng

-
+
Mua Ngay
Thêm vào giỏ

Hồ Ly 9 Đuôi Thạch Anh Tóc Vàng

THẠCH ANH TÓC VÀNG

Thạch anh tóc vàng có chứa nhiều khoáng vật hình que nằm trong tinh thể trong suốt. Chính vì thế, khi nhìn vào ta thấy chúng có sợ bên trong như tóc có ánh vàng. Đây là loại đá quý và đắt đỏ trong dòng nhà thạch anh, tuy nhiên, tiền nào của nấy , tác dụng của đá thạch anh tóc vàng rất nhiều, cả về mặt thẩm mỹ, sức khỏe lẫn trong phong thủy.

Hồ ly 9 đuôi đá thạch anh tóc vàng

Những thông tin cơ bản về đá thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng có các bao thể thuộc nhóm amphibol (actinolit), các bao thể thể rutil, các bao thể clorit, hematit hoặc các bao thể tuamalin

Công thức hóa học của đá thạch anh là SiO2 và có cấu trúc là tinh thể lục phương, độ cứng là 7 và tỷ trọng là 2.50 – 2.80, chỉ sô chiết suất: 1.54 – 1.55. Đá thạch anh tóc vàng thường  được khai thác tại Brazin và Châu Phi.

Đá thạch anh tóc vàng mang đủ các chỉ số của thạch anh nói chung, tuy nhiên có công thức hóa học riêng là SiO2 chó chứa nhiều khoáng  vật rutile. Đá có màu vàng tươi, vàng đỏ, vàng phớt trắng…

Một loại thể đặc biệt của thạch anh tóc vàng hiếm gặp có ánh kim vì vậy thỉnh thoảng nó được gọi là thạch anh bạch kim.

Đá quý thạch anh tóc vàng  có chứa  nhiều khoáng vật và linh khí hơn vì vậy quý và có giá trị hơn so với các loại thạch anh khác thì thường có từ trường và năng lượng mạnh hơn.

Hồ ly 9 đuôi đá thạch anh tóc vàng 1

Tác dụng của đá thạch anh tóc vàng trong phong thuỷ

Từ xưa con người đã biết đến đá thạch anh tóc vàng và tin rằng tính tạp chất rutin làm tăng cường tính màu nhiệm hơn trong giao tiếp.

Là loại đá tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc sự may mắn trong tình cảm. Là loại thích hợp với mệnh kim và mệnh thủy, giúp thu hút vận may, gặp được quí nhân giúp tháo gỡ các vấn đề trong cuộc sống.

Ngoài ra, trong phong thuỷ tác dụng của đá thạch anh tóc vàng là xua đuổi những ưu phiền nỗi rầu rĩ và sư cô đơn, chủ nhân có được khả năng thiên nhãn và tiên đoán được tương lai.

Hồ ly 9 đuôi đá thạch anh tóc vàng 2

Người kinh doanh sử dụng đá thạch anh tóc vàng giúp tăng dũng khí, và niềm tin. Cũng có thể dùng làm bùa hộ mệnh, bùa may mắn xua đuổi ngăn chặn ám khí.

Đây chính là đá giúp các pháp sư thầy thuốc dùng để chữa bệnh bằng tâm linh. Đây cũng được sử dụng như bùa hộ mệnh để phòng trừ nhiễm khí của khí bệnh, cân bằng tâm linh tránh sự quấy nhiễu của cô hồn và xâm hại của các tà pháp.

Với những ý nghĩa giá trị mà thạch anh tóc vàng mang lại, mong rằng các bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý.

Comment

CAPTCHA