Mặt Dây Chuyền Bất Động Minh Vương Đá Thạch Anh Ám Khói (Trung : 3x 2.3 cm) 1Mặt Dây Chuyền Bất Động Minh Vương Đá Thạch Anh Ám Khói (Trung : 3x 2.3 cm)Mặt Dây Chuyền Bất Động Minh Vương Đá Obsidian (Lớn 5x3.5 cm) 2

Mặt Dây Chuyền Bất Động Minh Vương Đá Thạch Anh Ám Khói

300,000 đ

Mệnh

  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Giá gốc
300000
300,000 đ

Đặt hàng

-
+
Mua Ngay
Thêm vào giỏ

Mặt Dây Chuyền Bất Động Minh Vương Đá Thạch Anh Ám Khói

 

Bất Động Minh Vương là người có pháp lực cao nhất trong ngũ đại Minh Vương của Mật Giáo.

Theo sách kinh phật, Bất Động Minh Vương có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng, một tay cầm kiếm, một tay cầm xích. Phía sau ngài là ngọn lửa cháy không ngừng.

Mặt Dây Chuyền Bất Động Minh Vương Đá Thạch Anh Ám Khói (Trung : 3x 2.3 cm) 1

Ngài là có nhiệm vụ tiêu diệt Tham – Sân – Si của con người. Hình tượng Bất Động Minh Vương thể hiện cho sức mạnh chống lại những cám dỗ, thế lực tà ma ngoại đạo. Mang đến sức khỏe, hạnh phúc, bình an.

Khi mang Mặt Dây Chuyền Bất Động Minh Vương bên mình và cầu nguyện bạn sẽ được ngài phù hộ giúp tâm trí hanh thông, may mắn trong cuộc sống, chống lại cám dỗ và tránh tiểu nhân làm hại.

Bất Động Minh Vương là vị phật bản mệnh cho người tuổi Dậu

THẠCH ANH KHÓI

Tên gọi thạch anh  khói có nhiều tên gọi khác nhau như pha lê thiên nhiên  khói, topa  khói. Tuy nhiên cái tên thạch anh  khóiđược sử dụng phô biến nhất, nó bắt nguồn từ tiếng Đức là Rauchtopaz. Thạch anh  khói được được tạo ra từ những tinh thể nâu lấp lánh, vàng anh kim và tạp chất turin tạo ra một vẻ đẹp tuyệt vời.

Một số tác dụng của thạch anh  khói

Tính Chất Chữa Bệnh

– Thạch anh  khói giúp loại bỏ những điều tiêu cực ra khỏi cơ thể, tăng sự liên kết giữa các mô tế bào giúp cơ thể khoẻ mạnh, cơ bắp săn chắc.
– Uống nước ngâm thạch anh khói có thể giúp những cặp vợ chồng hiếm muộn tăng khả năng có thai. Điều này có được nhờ thạch anh khói làm tăng khả năng thụ tinh, kích thích điều tiết hormone, tăng khả năng thụ thai.
– Trong công việc, thạch anh khói đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc. Ngoài ra nó còn giúp giảm căng thẳng, cân bằng và giữ vững tinh thần, tạo sự thoải mái, bình tĩnh và tự tin.

Mặt Dây Chuyền Bất Động Minh Vương Đá Thạch Anh Ám Khói (Trung : 3x 2.3 cm)

Tính Chất Phong Thuỷ

– Thạch anh khói được những nhà phong thủy, những người làm kiến trúc nội ngoại thất nhà cửa rất thích bởi nó được ví như một loại đá hộ mệnh giúp bảo vệ nhà cửu, con người, các sinh vật khỏi các tia bức xạ độc hại.
– Thạch anh khói được cho là loại đá hoa tiêu chỉ đường khai sáng lối đi giúp mọi việc thuận lợi. Ngoài ra, nó còn là cầu nối gắn kết tình cảm gia đình, anh chị em hòa thuận, xóa bỏ tính ích kỷ hẹp hòi.
– Đặt quả cầu thạch anh khỏi trước cửa nhà, trong phòng làm việc có để đẩy lùi những tia bức xạ xấu, chuyển những điều xấu thành điều tốt, hóa suy thành vượng.
– Theo truyền thuyết được lưu truyền từ Ấn Độ, một cái cốc được làm từ nguyên khối tinh thể thạch anh khói có thể chữa được bách bệnh.

Mặt Dây Chuyền Bất Động Minh Vương Đá Obsidian (Lớn 5x3.5 cm) 2
– Các tín đồ Phật Giáo đặt cho thạch anh khói một cái tên là “ đá của phật”, vì thạch anh khói giúp đẩy lùi những tiềm thức tối tăm, trung hòa cái xấu, giúp những người hay mơ mộng đưa họ về hiện thực, tránh những điềm xấu, và sự hư hỏng.

Sản phẩm đá thiên nhiên, trong điều kiện ánh sáng khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau. Và sản phẩm được chạm khắc bằng tay, nên hình mẫu chỉ mang tính chất tham khảo 80%. Không giống 100%.

Comment

CAPTCHA