Mặt dây chuyền Đại Nhật Như Lai Ngọc Tủy Xanh 5x3cm - tặng dây đeoMặt dây chuyền Đại Nhật Như Lai Ngọc Tủy Xanh 5x3cm - tặng dây đeo 1Mặt dây chuyền Đại Nhật Như Lai Ngọc Tủy Xanh 5x3cm - tặng dây đeo 2Mặt dây chuyền Đại Nhật Như Lai Ngọc Tủy Xanh 5x3cm - tặng dây đeo 3

Mặt dây chuyền Đại Nhật Như Lai Ngọc Tủy Xanh 5x3cm – tặng dây đeo

406,000 đ -30%
580,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Mộc

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
406,000 đ
580,000 đ

Đặt hàng

-
+
Mua Ngay
Thêm vào giỏ

Mặt dây chuyền Đại Nhật Như Lai Ngọc Tủy Xanh 5x3cm – tặng dây đeo

Đại Nhật Như Lai, tên tiếng Phạn là Vairochana, dịch là Phật Ma Ha Tỳ Lô Giá Na, còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na. Biểu thị Phật Đà từ bi ban cho chúng sinh sự gia trì vô lượng ánh sáng Phật. Giống như mặt trời của dân gian, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, hiền ngu, tốt xấu, đối với vạn vật trên mặt đất đều phổ chiếu bình đẳng. Ngài là Bản tôn, đồng thời là Phật căn bản tối thượng được Mật giáo cung phụng. Kinh điển căn bản là Đại Nhật kinh sớ. Cho dù trong Kim cương giới hay Thai tạng giới của Đông Mật hoặc trong Sự bộ, Hành bộ của Tạng Mật, ngài đều có địa vị hiển hách. Trong Tứ bộ Mật tục của Phật giáo Tạng truyền, thuộc về bộ Như Lai trong Hành bộ và Tục bộ.

Trong văn hóa Việt, Đại Nhật Như Lai là Phật bản mệnh của người tuổi Mùi và tuổi Thân.Công dụng của đá phong thủy Ngọc tủy 

Mặt dây chuyền Đại Nhật Như Lai Ngọc Tủy Xanh giúp con người xua tan phiền muộn, lo âu, mang tới sự hân hoan và vui vẻ, giữ tinh thần luôn bình tĩnh.

Trong y học, loại đá này được dùng với công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới rối loạn thần kinh, giúp con người bình tĩnh, giảm chứng trầm uất.

Ngoài ra, nhiều người cũng tin rằng, loại đá này còn khiến con người xích lại gần nhau hơn, củng cố niềm tin và tình yêu cho lứa đôi.

Theo chiêm tinh học phương Tây, đá Ngọc tủy  là biểu tượng của chòm sao Nhân Mã.


Đá thiên nhiên mỗi mặt vân đá đều khác nhau, và để xem mặt đá đẹp nhất, nên xem dưới nắng, nơi đầy đủ ánh sáng.

 

  1. Toi muon mua san pham nay, co ship hang ko ah? Toi o quan Binh Thanh. Thanks

    1. Bạn cần mua hàng vui lòng để lại sđt để nhân viên tư vấn alo bạn nhé.

Comment

CAPTCHA