Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát Ngọc Tủy Xanh 5x3cm - Tặng dây kéoMặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát Ngọc Tủy Xanh 5x3cm - Tặng dây kéo 1Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát Ngọc Tủy Xanh 5x3cm - Tặng dây kéo 2

Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát Ngọc Tủy Xanh 5x3cm – Tặng dây kéo

406,000 đ -30%
580,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Mộc

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
406,000 đ
580,000 đ

Đặt hàng

-
+
Mua Ngay
Thêm vào giỏ

Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát Ngọc Tủy Xanh 5x3cm – Tặng dây đeo

Ý nghĩa Bồ Tát Hư Không Tạng

Trong chúng Bồ Tát, Bồ Tát Hư Không Tạng chủ về trí tuệ, công đức và tài phú. Bởi vì những yếu tố đó giống như hư không mênh mông vô biên, hơn nữa còn có thể thỏa mãn hết thảy nhu cầu, khiến cho chúng sinh đạt được lợi ích vô cùng, chính vì thế ngài có tên như vậy. Trong văn hóa Việt, Bồ Tát Hư Không Tạng là Phật bản mệnh tuổi Sửu và Phật bản mệnh tuổi Dần.


Công dụng của đá phong thủy Ngọc tủy

Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát Ngọc Tủy Xanh giúp con người xua tan phiền muộn, lo âu, mang tới sự hân hoan và vui vẻ, giữ tinh thần luôn bình tĩnh.

Trong y học, loại đá này được dùng với công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới rối loạn thần kinh, giúp con người bình tĩnh, giảm chứng trầm uất.

Ngoài ra, nhiều người cũng tin rằng, loại đá này còn khiến con người xích lại gần nhau hơn, củng cố niềm tin và tình yêu cho lứa đôi.

Theo chiêm tinh học phương Tây, đá Ngọc tủy  là biểu tượng của chòm sao Nhân Mã.


Đá thiên nhiên mỗi mặt vân đá đều khác nhau, và để xem mặt đá đẹp nhất, nên xem dưới nắng, nơi đầy đủ ánh sáng.

Comment

CAPTCHA