Mặt dây chuyền khắc hổ đá thạch anh mắt hổ xanh đen 3.5X2.5cmMặt dây chuyền khắc hổ đá thạch anh mắt hổ xanh đen 3.5X2.5cm 1Mặt dây chuyền khắc hổ đá thạch anh mắt hổ xanh đen 3.5X2.5cm 2

Mặt dây chuyền khắc hổ đá thạch anh mắt hổ xanh đen 3.5X2.5cm

500,000 đ -50%
1,000,000 đ

Mệnh

  • Mộc
  • Thổ
  • Thủy

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
500,000 đ
1,000,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Mặt dây chuyền khắc hổ đá thạch anh mắt hổ xanh đen

Hổ được biết đến với hình tượng Chúa sơn lâm oai hùng, không có đối thủ trong tự nhiên. Hình ảnh hổ được nhắc đến trong nhiều nên văn hóa khác nhau, gợi lên những liên tưởng về sức mạnh, oai linh, sự uyển chuyển linh hoạt với những vằn vện trên lưng thể hiện bản chất hung hãn. Ba vạch chữ vương trên đầu hổ là một điểm đặc biệt và đã nói lên tất cả về sức mạnh của loài vật này. Dân gian xưa nay cũng thần thánh hóa Hổ, cho hổ một sức mạnh thiêng liêng có khả năng diệt trừ được ma quỷ bằng chứng là hình tượng hổ thường được thấy trong các đình miếu … với quan niệm rằng Hổ trấn giữ cửa vào thì tà ma không giám xâm nhập. Vì vậy muốn có một sức khỏe dồi dào, sự tự tin và thăng tiến trong cuộc sống chúng ta nên lựa chọn một mặt dây chuyền hổ phù hợp để có thể mang bên mình để tránh kẻ tiểu nhân cản đường, những âm khí không tốt.

Mặt dây chuyền khắc hổ đá thạch anh mắt hổ xanh đen 3.5X2.5cm

Công dụng:

1. Những người luôn có rất nhiều dự định, nhưng lại không thực hiện được, hãy đeo các trang sức làm từ đá phong thuỷ mắt hổ, nó sẽ kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động.

2. Những người khí huyết hư nhược, những người thiếu dũng khí, hãy luôn nắm đá phong thuỷ mắt hổ trong tay, kết hợp với thở sâu, có thể tăng cường sức sống và sức mạnh của cơ bắp.

3. Khi làm việc gặp khó khăn, khó lòng kiên trì, chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá phong thuỷ mắt hổ ở tay trái, kết hợp thở sâu, sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết, chính xác.

4. Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém, thường không chú ý tới tình hình hiện thực, hay quên, hãy nên đeo đá phong thuỷ mắt hổ ở vùng thần kinh thái dương, như vậy, sẽ tăng cường năng lượng của luân xa thái dương.

5. Những người cá tính nhu nhược, nhát gan, không dám đối mặt với thực tế, hãy thường xuyên xoa đá phong thuỷ mắt hổ vào vùng thần kinh thái dương, kết hợp với thở sâu, có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường, sẽ tự tin, dũng cảm, chấp nhận khó khăn thử thách.

6. Những người hay ốm vặt, thân thể bị suy nhược, hãy cầm mỗi tay một viên đá phong thuỷ mắt hổ tương đối to rồi đi dạo, chạy, vận động… , cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại, cứ mỗi tuần làm từ hai đến bốn lần như thế, thì sẽ cải thiện được sức khoẻ.

Mặt dây chuyền khắc hổ đá thạch anh mắt hổ xanh đen 3.5X2.5cm 1

7. Những người yếu bóng vía, không dám đi đêm, hãy đeo đá phong thuỷ mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí, và cũng để trừ tà.

8. Gặp những người nhát gan, sức khoẻ yếu, người làm việc không tới nơi tới chốn, hãy đeo vòng tay làm bằng đá phong thuỷ mắt hổ vào tay người đó, lập tức sẽ trở nên hoạt bát hơn. Người phụ nữ sức khoẻ yếu sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn.

Comment