Mặt dây chuyền khắc hổ đá thạch anh mắt hổ 1Mặt dây chuyền khắc hổ đá thạch anh mắt hổ

Mặt dây chuyền khắc hổ đá thạch anh mắt hổ

500,000 đ -50%
1,000,000 đ

Mệnh

  • Kim
  • Thổ

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
500,000 đ
1,000,000 đ

Đặt hàng

-
+
Mua Ngay
Thêm vào giỏ

Mặt dây chuyền khắc hổ đá thạch anh mắt hổ

Hổ được biết đến với hình tượng Chúa sơn lâm oai hùng, không có đối thủ trong tự nhiên. Hình ảnh hổ được nhắc đến trong nhiều nên văn hóa khác nhau, gợi lên những liên tưởng về sức mạnh, oai linh, sự uyển chuyển linh hoạt với những vằn vện trên lưng thể hiện bản chất hung hãn. Ba vạch chữ vương trên đầu hổ là một điểm đặc biệt và đã nói lên tất cả về sức mạnh của loài vật này. Dân gian xưa nay cũng thần thánh hóa Hổ, cho hổ một sức mạnh thiêng liêng có khả năng diệt trừ được ma quỷ bằng chứng là hình tượng hổ thường được thấy trong các đình miếu … với quan niệm rằng Hổ trấn giữ cửa vào thì tà ma không giám xâm nhập. Vì vậy muốn có một sức khỏe dồi dào, sự tự tin và thăng tiến trong cuộc sống chúng ta nên lựa chọn một mặt dây chuyền hổ phù hợp để có thể mang bên mình để tránh kẻ tiểu nhân cản đường, những âm khí không tốt.

Mặt dây chuyền khắc hổ đá thạch anh mắt hổ

Đá Thạch Anh Mắt Hổ Phong Thủy và Công Năng Chữa Bệnh Nhiệm Mầu

Đá mắt hổ màu vàng là một thành viên quan trọng của gia tộc Thạch anh. Bởi vì nó hàm chứa nhiều chất amiăng xanh xếp thành dãy song song, nó dễ phản ứng với ánh sáng, tạo nên những nhấp nháy, trông giống như mắt hổ, cho nên có tên gọi như vậy. Từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ, thích ứng với thần kinh thái dương.

1. Những người luôn có rất nhiều dự định, nhưng lại không thực hiện được, hãy đeo các trang sức làm từ đá mắt hổ, nó sẽ kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động.

Mặt dây chuyền khắc hổ đá thạch anh mắt hổ 1

2. Những người khí huyết hư nhược, những người thiếu dũng khí, hãy luôn nắm đá mắt hổ trong tay, kết hợp với thở sâu, có thể tăng cường sức sống và sức mạnh của cơ bắp.

3. Khi làm việc gặp khó khăn, khó lòng kiên trì, chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá mắt hổ ở tay trái, kết hợp thở sâu, sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết, chính xác.

4. Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém, thường không chú ý tới tình hình hiện thực, hay quên, hãy nên đeo đá mắt hổ ở vùng thần kinh thái dương, như vậy, sẽ tăng cường năng lượng của luân xa thái dương.

5. Những người cá tính nhu nhựơc, nhát gan, không dám đối mặt với thực tế, hãy thường xuyên xoa đá mắt hổ vào vùng thần kinh thái dương, kết hợp với thở sâu, có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường, sẽ tự tin, dũng cảm, chấp nhận khó khăn thử thách.

6.Trong một tập thể, có người nào đó do không biết phải làm việc như thế nào, phải cống hiến như thế nào, từ đó sinh ra lơ là, thờ ơ, hãy để người đó đeo đá mắt hổ, như vậy thì sẽ hiểu rõ được góc độ và vai trò của mình để hoà nhập với tập thể, đồng thời tập thể cũng kết hợp động viên, người đó sẽ thể hiện được vai trò của mình.
7. Những người yếu bóng vía, không dám đi đêm, hãy đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí, và cũng để trừ tà.

Ý Nghĩa Mặt dây chuyền khắc hổ đá thạch anh mắt hổ

Mặt hổ đá mắt hổ đem đến cho bạn sự tự tin, khéo léo, bảo vệ, đảm bảo tiền tài, sức khoẻ cho bạn . Hổ là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh và đặc biệt thích hợp cho người tuổi Dần.

Comment

CAPTCHA