Mặt dây chuyền phật bà thạch anh tóc vàng (tặng dây đeo) 2Mặt dây chuyền phật bà thạch anh tóc vàng (tặng dây đeo) 1Mặt dây chuyền phật bà thạch anh tóc vàng (tặng dây đeo)

Mặt dây chuyền phật bà thạch anh tóc vàng (tặng dây đeo)

1,301,300 đ -30%
1,859,000 đ

Mệnh

  • Kim

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
1,301,300 đ
1,859,000 đ

Đặt hàng

-
+
Mua Ngay
Thêm vào giỏ

Mặt dây chuyền phật bà thạch anh tóc vàng

Ngạn ngữ có câu “không thờ ông Phật trong nhà, lại đi cầu khẩn quỷ ma ngoài đường”. “Phật trong nhà” chính là ý nghĩa của bản tâm thanh tịnh sáng suốt của mỗi mỗi chúng sanh vậy. Thờ Phật, lễ Phật, trước hết là tôn quý bản tánh thanh tịnh sáng suốt nơi chính mình. Hình tượng Phật, dù đứng hay ngồi, Phật Quan Âm hay Phật tổ Như Lai đều có công năng nhiếp hóa độ sanh, khiến cho thân tâm của mỗi chúng sanh khi lễ bái, chiêm ngưỡng thân tướng của các ngài, khởi được niệm lành, xa lìa xấu ác, gạt bỏ si mê; dần nuôi lớn tâm từ bi, đức hỷ xả, tính vị tha; từng bước giúp tâm ta trong sáng thiện lương mà ăn ở với đời, sáng suốt trong mọi toan tính của cuộc sống. An lạc, hạnh phúc có được từ đó, ngay trong hiện tại.

Mặt dây chuyền phật bà thạch anh tóc vàng (tặng dây đeo)

– Nếu có người hay do dự, không quyết đoán, chần chừ, khi định quyết một vấn đề, hãy đeo thạch anh tóc vàng, để gần vùng thần kinh thái dương, kết hợp thở gấp trong thời gian ngắn,sẽ nhanh chóng có quyết định chính xác.
– Dùng thạch anh tóc vàng để gần vùng thần kinh thái dương, và tư duy, có tác dụng tăng chí tiến thủ, gan dạ, sáng suốt, phát huy tính sáng tạo, có dũng khí tiếp nhận những thách thức, thử nghiệm và xác định được những việc làm, để có hiệu quả thành công nhất.
– Đối với người cả tin, mềm lòng trước những lời khẩn cầu, van xin của người khác, thường làm nhiều việc đi ngược lại lợi ích của bản thân, thì trong khi hội đàm hãy cầm thạch anh tóc vàng, có tác dụng giữ vững lập trường, mà không hứa tuỳ tiện.
– Đối với người dễ bị những lời nói của nhân viên tiếp thị hoặc những lời dỗ ngon ngọt của người yêu làm mê hoặc, nên đeo bên mình thạch anh tóc vàng, có thể đủ sức sáng suốt, nhận ra sự thực, không dễ bị lừa.
Mặt dây chuyền phật bà thạch anh tóc vàng (tặng dây đeo) 1

Những thông tin cơ bản về đá thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng có các bao thể thuộc nhóm amphibol (actinolit), các bao thể thể rutil, các bao thể clorit, hematit hoặc các bao thể tuamalin

Công thức hóa học của đá thạch anh là SiO2 và có cấu trúc là tinh thể lục phương, độ cứng là 7 và tỷ trọng là 2.50 – 2.80, chỉ sô chiết suất: 1.54 – 1.55. Đá thạch anh tóc vàng thường  được khai thác tại Brazin và Châu Phi.

Đá thạch anh tóc vàng mang đủ các chỉ số của thạch anh nói chung, tuy nhiên có công thức hóa học riêng là SiO2 chó chứa nhiều khoáng  vật rutile. Đá có màu vàng tươi, vàng đỏ, vàng phớt trắng…

Một loại thể đặc biệt của thạch anh tóc vàng hiếm gặp có ánh kim vì vậy thỉnh thoảng nó được gọi là thạch anh bạch kim.

Đá quý thạch anh tóc vàng  có chứa  nhiều khoáng vật và linh khí hơn vì vậy quý và có giá trị hơn so với các loại thạch anh khác thì thường có từ trường và năng lượng mạnh hơn.

Mặt dây chuyền phật bà thạch anh tóc vàng (tặng dây đeo) 2

Với những ý nghĩa giá trị mà thạch anh tóc vàng mang lại, mong rằng các bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý.

Comment

CAPTCHA