Mặt dây chuyền phật hộ mệnh đá Obsidian 1Mặt dây chuyền phật hộ mệnh đá Obsidian 2Mặt dây chuyền phật hộ mệnh đá Obsidian 3Mặt dây chuyền phật hộ mệnh đá Obsidian 4Mặt dây chuyền phật hộ mệnh đá Obsidian 5

Mặt dây chuyền phật hộ mệnh đá Obsidian

280,000 đ -30%
400,000 đ

Mệnh

  • Mộc
  • Thủy

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
280,000 đ
400,000 đ

Đặt hàng

-
+
Mua Ngay
Thêm vào giỏ

Mặt dây chuyền phật hộ mệnh đá Obsidian

  

Theo tử vi, số mệnh của mỗi con người đều dựa trên phong thủy, âm dương, ngũ hành. Mỗi người tương ứng với một tuổi theo một con giáp cố định suốt đời.

Trong sách “Pháp uyển châu lâm” của nhà phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa.

Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ. Nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Mỗi con giáp sẽ nhận được sự độ mệnh của một vị phật khác nhau. Khi được các vị phật hộ mệnh sẽ mang lại những điều tốt lành, may mắn, bảo hộ bạn khỏi những tà ma và những điều xui xẻo.

Phật hộ mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính. Vì thế nếu muốn cầu bình an, may mắn, thành công hãy đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh. Bạn cũng phải làm việc tốt kết hợp cùng hướng tới vị phật bản mệnh để cầu phúc.

Phật Bản Mệnh gồm 8 vị : Đại Thế Chí Bồ Tát, Hư Không Tạng Bồ Tát, Như Lai Đại Nhật, Phật A Di Đà, Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, Phổ Hiền Bồ Tát, Văn Thù Bồ Tát, Bất Động Minh Vương.

– Tặng dây đeo miễn phí.

——————————-

Tham khảo thêm tại:

?? https://vongdathachanh.vn

?? fb.com/TrangSucDaTuNhien

——————————-

Nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại:

? m.me/TrangSucDaTuNhien

 098 555 50 94

——————————-

 Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

 Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

 MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

 BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

Comment

CAPTCHA