Mặt dây chuyền thạch anh tóc

Mặt dây chuyền thạch anh tóc

599,900 đ -30%
857,000 đ

Mệnh

  • Kim

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
599,900 đ
857,000 đ

Đặt hàng

-
+
Mua Ngay
Thêm vào giỏ

Mặt dây chuyền thạch anh tóc

Ngày nay, khi các nhu cầu về vật chất đang ngày càng được cải thiện và đáp ứng đầy đủ thì nhu cầu về tinh thần cũng được chú trọng đầu tư và quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt là nhu cầu làm đẹp đang ngày càng trở nên phổ biến và có chiều hướng tăng lên một cách nhanh chóng. Chính vì thế mà các món đồ trang sức đang xuất hiện với số lượng ngày càng nhiều hơn trên thị trường để đáp ứng thị hiếu của mỗi người. Nhất là các sản phẩm mặt dây chuyền đá thạch anh đang dần thống trị các bảng xếp hạng đồ trang sức bán chạy nhất trên thị trường.

Đá thạch anh là một loại đá quý, chúng ẩn mình sâu trong lòng đất rất nhiều năm và khi được khai thác, độ lung linh và huyền ảo của chúng đã làm say lòng biết bao nhiêu con người, đặc biệt là những nghệ nhân hay những tín đồ của phong thuỷ. Chính những viên đá tự nhiên ấy đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật của những người thợ chế tác và thổi vào chúng một luồng gió mới, một cái hồn tinh tế biến chúng thành những món đồ trang sức quý giá và tinh xảo. Và mặt dây chuyền đá thạch anh chính là một trong những kiệt tác nghệ thuật rất được ưa chuộng, vừa mang tính thẩm mỹ cao phục vụ nhu cầu làm đẹp của con người, vừa có những đặc tính tâm linh hỗ trợ đắc lực trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người sở hữu nó.

Thạch anh có rất nhiều những biến thể cũng như màu sắc khác nhau, chính vì vậy, khi được sử dụng làm mặt dây chuyền ta có thể thấy được rất nhiều những mẫu mã, màu sắc, dáng vẻ khác nhau. Có thể nói, sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng này cũng một phần vì sự đa sắc hay những hiệu ứng tinh tế của chất liệu đá thạch anh.

Khi sử dụng mặt dây chuyền được chế tác từ đá thạch anh, bạn sẽ cảm nhận được một nguồn năng lượng nội tại mạnh mẽ và dồi dào, khí huyết được lưu thông và các hoạt động trở nên linh hoạt hơn. Nhờ có nguồn năng lượng tốt từ đá thạch anh mà bạn sẽ tự tin đối mặt với các thách thức trong học tập, công việc và cuộc sống, vượt qua chúng một cách dễ dàng. Đá thạch anh xua đi những nguồn năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như thổi bay những xui xẻo, phiền toái xung quanh, mang lại sự may mắn và tài lộc. Chính vì thế, việc sở hữu mặt dây chuyền đá thạch anh là một sự lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo dành cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Comment

CAPTCHA