Ngọc Thiền Đá Mã Não TrắngNgọc Thiền Đá Mã Não Trắng 1

Ngọc Thiền Đá Mã Não Trắng

350,000 đ -30%
500,000 đ

Mệnh

  • Kim
  • Thủy

Chọn kích cỡ

Kích thước
Khuyến mãi
Giá gốc
350,000 đ
500,000 đ

Đặt hàng

-
+
Mua Ngay
Thêm vào giỏ

Ngọc Thiền Đá Mã Não Trắng

 

Ngọc Thiền 

– Tượng trưng cho cuộc sống lâu dài, hạnh phúc và tuổi trẻ bất diệt. Đặc biệt, đối với lứa tuổi học sinh, sinh viên, người còn đi học hay đang theo đuổi khoa bảng… nếu đeo Ngọc Thiền trong người hoặc đặt trên bàn học, bàn làm việc có thể làm cho tinh thần phấn chấn, gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu, giành vị trí cao và có chí hướng trong học tập, không ngừng tiến bộ.

– Giúp học giỏi, nhớ bài lâu, thi cử thuận lợi, công danh đỗ đạt, thành công trong việc học hành.

Mã não trắng

Vòng tay mã não trắng trở thành trang sức thịnh hành ở nhiều quốc gia, nhiều vùng miền mà mỗi nơi nó lại mang ý nghĩa khác nhau:

Ở Ai Cập, vòng tay mã não trắng là biểu tượng của hạnh phúc viên mãn, là lá bùa bình an. Nó được xem như một loại bùa chú, lá chắn giúp con người vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Ở Châu Âu, vòng tay mã não trắng là biểu tượng của sức khỏe, tài lộc. Những người đàn ông thường đeo vòng tay mã não trắng để tăng cường sức hút đồi với nữ giới. Nhiều người mang bên mình chiếc vòng này để mong may mắn, thuận lợi trong công việc của mình.

Bên cạnh đó, vòng tay mã não trắng còn được biết đến như một loại thần dược có thể trị ho, duy trì hoạt động của cổ họng ở trạng thái tốt nhất, giảm co giật, xua tan sợ hãi và điều hòa hệ tiêu hóa.

——————————-

 Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

 Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

 MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

 BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

Comment

CAPTCHA